Biểu hiện và cách chữa trị hẹp bao quy đầu

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu bị lớp da quy đầu bao bọc chặt không thể tuột ra được, lớp da bao quy đầu trùm kín quy đầu và dính chặt vào rãnh quy đầu gây ra hiện tượng khó khăn cho việc tuột bao quy đâu để thực hiện việc sinh hoạt cũng như vệ sinh.

Xem thêm: 10 địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất Hà Nội – uy tín, an toàn

bieu-hien-hep-bao-quy-dau-2-5-1

Cấu tạo bao quy đầu

Bao quy đầu lớp da quy đầu gập lại và dính chặt vào quy đầu, lớp da này được cấu tạo bởi các mô liên kết có độ co giãn, đàn hồi do đó có thể tuột lên tuột xuống một cách dễ dàng, lớp da quy đầu bên trong gập lại tạo thành dây thắng giúp dương vật không bị cong khi cương cứng.

Hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu là như thể nào?

Khi trưởng thành dương vật phát triển, dài ra lớp da bao quy đầu sẽ tuột dần ra, trường hợp lớp da bao quy đầu dài bao bọc lấy đầu dương vật được gọi là dài bao quy đầu, còn khi lớp da bọc lấy đầu dương vật nhưng không thể tuột xuống được, được gọi là hiện tượng hẹp bao quy đầu. Cả hai bệnh này đều là những bệnh rất nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

Biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu

Không thể tuột da bao quy đầu xuống được, khi cố gắng tuột xuống có cảm giác đâu ở đầu dương vật.
Nước tiểu đọng lại trong bao quy đầu, dương vật phồng, đi tiểu không hết nước tiểu.
Chất bẩn, bựa sinh dục động lại thành mảng trắng trong bao quy đầu.
Khi cương cứng dương vật có thể gây đau, có thể không thể cương cứng dương vật được.

bieu-hien-hep-bao-quy-dau-2-5-2
Điều trị hẹp bao quy đầu

 

tự tuột bao quy đầu

Đối với trẻ nhỏ có thẻ tự chữa trị cho trẻ bằng các tuột bao quy đầu cho trẻ khi tăm, có thể sử dụng một số lại thuốc bôi tại chỗ có tác dụng giãn bao quy đầu và tuột bao quy đầu xuống được.

Cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt  bao quy đầu là các chữa trị bệnh hẹp bao quy đầu cũng như dài bao quy đầu hiệu quả nhất.
Với kỹ thuật tiên tiến việc cắt bao quy đầu trở lên đơn giản hơn, người bênh sau khi thực hiện cắt bao quy đầu có thể về sau 15 – 20 phút, không cần phải nằm viện, khi thực hiện cắt bao quy đầu, không chảy máu, ít đau, không cần cắt chỉ sau phẫu thuật.

Recent Posts