Sự thật về tin đồn Phòng khám đa khoa Thái Hà “lừa đảo”

Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo”, “Chất lượng Phòng khám đa khoa Thái Hà không ổn”, “Phòng khám Thái Hà 11 Thái Hà lừa đảo”… là những cụm từ được tìm kiếm khá nhiều trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội. Hàng loạt những ý kiến trái chiều được đưa ra khiến mọi người cảm thấy phân vân, lo lắng vì không biết đâu là thông tin đúng, từ đó ảnh hưởng đến quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân. Vậy tin đồn Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo có đúng hay không?

Cuộc sống hiện đại, chất lượng đời sống ngày càng được nâng cao, chính vì thế vấn đề chăm sóc sức khỏe của con người cũng được chú trọng hơn rất nhiều nhưng những cơ sở y tế công lập lại không thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng cao của người dân. Để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, nhiều cơ sở y tế, phòng khám đa khoa đã ra đời, trong đó có Phòng khám đa khoa Thái Hà.

Phòng khám Thái Hà lừa đảo

Tin đồn Phòng khám đa khoa Thái Hà lừa đảo có thật hay không?

Để xác định Phòng khám đa khoa Thái Hà có lừa đảo thật hay không thì có lẽ không ai khác ngoài những người đã từng tiến hành khám và điều trị bệnh tại phòng khám mới có thể đánh giá chính xác về chất lượng và hiệu quả điều trị mà phòng khám đã mang lại. Hãy cùng xem người bệnh đánh giá như thế nào về phòng khám nhé.

Trên các diễn đàn bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin và những chia sẻ, đánh giá của bệnh nhân về Phòng khám Thái Hà như:

Anh Bắc ở Nam Định có chia sẻ:

“Mấy tháng trước tôi có dấu hiệu của bệnh lậu, khi ấy tôi rất lo lắng và lang thang trên mạng tìm hiểu về bệnh cũng như một địa chỉ y tế để chữa trị bệnh. Tôi tình cờ vào một trang web của Phòng khám Thái Hà đọc những triệu chứng của bệnh và được các chuyên gia tư vấn rất chi tiết và cho tôi những lời khuyên hữu ích. Hôm sau, tôi đến phòng khám được phòng lễ tân tư vấn và sắp xếp phòng phù hợp để kiểm tra. Việc kiểm tra được thực hiện nhanh chóng, do bệnh của tôi chỉ ở mức độ nhẹ nên bác sĩ kê đơn thuốc, đồng thời tư vấn cho tôi những lời khuyên để tự chăm sóc mình một cách hợp lý nhất, bệnh tình ngày càng thuyên giảm. Đặc biệt, 1 tuần sau khi đi khám bác sĩ còn gọi điện lại và hỏi thăm về tình trạng sức khỏe của tôi làm tôi cảm thấy rất an tâm và hài lòng. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều”.

Chị Loan (28 tuổi) cũng chia sẻ:

“Cách đây khoảng 1 năm mình mắc phải bệnh trĩ, khi tìm hiểu trên mạng thì thấy có rất nhiều phòng khám nên không biết nên đi khám ở đâu. Sau khi tìm hiểu kỹ những thông tin trên mạng cũng như các diễn đàn tôi đã quyết định đến Phòng khám đa khoa Thái Hà 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để chữa trị bệnh. Khi đến đây tôi được các bác sĩ tư vấn và thăm khám rất nhiều tình, chất lượng dịch vụ cũng rất tốt, khám chữa bệnh rất hiệu quả nhờ đó mà bệnh của tôi khỏi nhanh chóng và không hề tái phát”.

Vậy tại sao Phòng khám Thái Hà lại bị tố là lừa đảo?

Theo chúng tôi thì nguyên nhân khiến cho Phòng khám đa khoa Thái Hà bị tố là lừa đảo chủ yếu xuất phát từ việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các phòng khám với nhau. Nhiều phòng khám tung tin đồn, bôi nhọ hình ảnh và thương hiệu của đối thủ nhằm lôi kéo bệnh nhân. Hầu hết những tin đồn xấu về Phòng khám Thái Hà đều xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến hình ảnh của phòng khám cũng như gây khó khăn cho việc tham khảo thông tin và sự lựa chọn của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, trên địa bàn thành phố Hà nội hiện nay có rất nhiều các phòng khám chuyên khoa được thành lập và không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được chất lượng và những tiêu chí do Bộ Y tế đưa ra. Việc phát hiện và xử lý những cơ sở y tế sai phạm này vô hình chung lại tạo ra tâm lý đánh đồng Phòng khám Thái Hà hay các phòng khám chuyên khoa khác cũng kém chất lượng hay lừa đảo.

Thực tế có rất nhiều trường hợp chưa từng đến khám và điều trị tại Phòng khám Thái Hà những lại tiếp cận với những thông tin sai lệch dẫn đến ác cảm với phòng khám.

Với phương châm hoạt động “Chất lượng khám chữa bệnh luôn được đặt lên hàng đầu trong mọi hoàn cảnh” giúp Phòng khám đa khoa Thái Hà tạo dựng được thương hiệu, uy tín và sự tin cậy tuyệt đối của mọi người. Phòng khám đang từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại và quy trình khám chữa bệnh an toàn, phương pháp điều trị mới nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người.

Các liên kết liên quan

Recent Posts