Cách chữa bệnh hôi nách triệt để

Thời nay, việc điều trị căn bệnh hôi nách có rất nhiều biện pháp, nhưng không phải phương pháp nào cũng hiệu quả. Trên mạng internet hiện nay có rất nhiều bài viết liên quan đến hôi nách, cách trị hôi nách hiệu quả, … nhưng nội dung trong đó gần như là bài “spam”. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những cách chữa bệnh hôi nách triệt để được người bệnh tin tưởng nhất hiện nay.

cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu

Cách chữa bệnh hôi nách

Cách chữa bệnh hôi nách

Những cách chữa bệnh hôi nách triệt để

1: Biện pháp tự nhiên

Nói đến biện pháp tự nhiên thì ai cũng muốn tìm hiểu và áp dụng thử, vì tự nhiên là không có bất cứ chất hóa học nào trong thành phần. Biện pháp này dùng phèn chua, chanh, gừng, … chà nhẹ trực tiếp nên vùng nách. Biện pháp này rất an toàn có hiệu quả gần như lập tức. Nhưng có bất lợi nhỏ là tính khử mùi của biện pháp tự nhiên này chỉ áp dụng tạm thời trong 1 thời gian ngắn, khoảng vài tiếng đồng hồ nên cách này chỉ hợp với những người mắc hôi nách dạng nhẹ.

Xem thêm bài: Cách trị hôi nách tự nhiên

2: Phương pháp Nội soi hút tuyến mồ hôi

Cách chữa hôi nách hiệu quả - húi nội soi

Cách chữa hôi nách hiệu quả – húi nội soi

Phương pháp này là một loại tiểu phẫu, nhưng quan trong là bắt buộc phải do bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện. Hút nội soi là phương pháp được áp dụng rất phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ, bệnh viện, phòng khám. Nhưng có vài điểu khiến người bệnh cân nhắc và lo sợ, hiện nay nhiều cơ sở thẩm mỹ viện sử dụng kĩ thuật nạo, loại nạo dùng có chất lượng kém bề ngoài nhìn như loại nạo bình thường trong căn bếp. Nó có thể luồn qua 1 khe hở nhỏ dưới vùng da nách, nhưng độ lông sâu của da khi nạo thì khó mà có thể đều đặn được. Rất có thể gây biến chứng nguy hiểm về da sau khi dùng lạo chất lượng không tốt.

phẫu thuật trị hôi nách hết bao nhiêu tiền

3: Dùng lăn khử mùi

Cách chữa hôi nách triệt để - Lăn khử mùi

Cách chữa hôi nách triệt để – Lăn khử mùi

Nói đến lăn khử mùi thì chắc hẳn hầu hết những người bị hôi nách đểu tìm và áp dụng đầu tiên. Lí thuyết hoạt động của tác dụng lăn khử mùi là lấy hương thơm nhân tạo để át đi mùi khó chịu của hôi nách. Dùng lăn nách nhiều  sẽ không tốt cho da dưới cánh tay, có thể gây ra tình trạng tím, thâm nách để lại nhiều vệt ố trên áo. Chất khử mùi trong lăn có chứa hóa chất triclosan và nhôm nhóm này gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như dị ứng da, nhiễm trùng da, hay có thể dẫn đến tăng chất estrogen gây ung thư vú.

 

4: Dùng tiêm Botox

Cách chữa hôi nách triệt để - Tiên Botox

Cách chữa hôi nách triệt để – Tiên Botox

Botox là tên phụ của 1 sản phẩm làm đẹp có tên Botulinum Toxin. Phương pháp này có thể áp chế được mùi mồ hôi nhưng áp dụng cách này không được lâu. Sau khoảng 4 đến 6 tháng người bệnh điều trị phải đi tiêm chất boxot một lần. Chi phí mặt bằng khá cao, khoảng 5 đến 6 triệu đồng 1 lần tiêm.

chữa hôi nách ở đâu tốt nhất

5: Áp dụng phương pháp dùng thuốc Đông Y

Cách chữa hôi nách triệt để - Đông Y

Cách chữa hôi nách triệt để – Đông Y

Tại Trung tâm da liễu Đông Y VIỆT NAM đã nghiên cứu và thử nghiệm thành công bài thuốc đặc trị bệnh hôi nách. Thuốc này rất an toàn, không cần phẫu thuật, không dùng hóa chất, không có biến chứng về sau. Đâu cũng là bài thuốc Đông y đầu tiên tại viên được cấp phép từ Hội da liễu Đông Y VIỆT NAM cấp phép lưu hành.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề điều trị hôi nách, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 0365.116.117 hoặc 0365.116.117 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé.

Recent Posts