Cách chữa trị bệnh viêm bao quy đầu như nào?

Có những cách nào chữa trị bệnh viêm bao quy đầu? Đây là câu hỏi được rất nhiều nam giới quan tâm. Sau đây các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà sẽ giới thiệu về cách chữa trị viêm bao quy đầu hiệu quả. Nắm được kiến thức cơ bản về bệnh viêm bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới có thể chủ động trong việc điều trị cũng như phòng tránh bệnh.

Viêm bao quy đầu là tình trạng sưng tấy, viêm nhiễm ở đầu dương vật. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra viêm bao quy đầu như: do nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục không được tốt hay do nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu… Biểu hiện đầu tiên của bệnh là người bệnh cảm thấy ngứa ngáy, sưng và tấy đỏ ở bao quy đầu. Sau đó người bệnh có thể bị sốt nhẹ, đau đầu, đau dương vật và có mủ ở dương vật.

Viêm bao quy đầu không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến cho nam giới luôn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu, gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

trieu-chung-cua-viem-bao-quy-dau

Cách chữa trị viêm bao quy đầu

–  Nam giới khi mắc bệnh viêm bao quy đầu thường tỏ ra lo lắng, sợ hãi và không biết nên làm gì để chữa trị căn bệnh này. Tuy nhiên, các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà cho biết, nam giới khi bị viêm bao quy đầu thì không nên quá lo sợ mà hãy bình tĩnh và nhanh chóng sắp xếp thời gian đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín để xác định nguyên nhân gây bệnh và chữa trị kịp thời.

– Tùy vào từng nguyên nhân gây bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trì phù hợp đối với từng trường hợp bệnh nhân. Hiện nay, bệnh viêm bao quy đầu thường có phương pháp điều trị sau: điều trị bằng thuốc, chữa trị viêm bao quy đầu bằng phương pháp cắt phần thừa da quy đầu…

Chữa viêm bao quy đầu bằng thuốc

– Thực ra, phương pháp chữa trị viêm bao quy đầu bằng thuốc là sử dụng thuốc kháng sinh  hỗ trợ quá trình điều trị. Bác sĩ sẽ kê đơn, chỉ định sử dụng các loại thuốc kháng sinh kết hợp với thuốc bôi để tăng cường hệ miễn dịch, đồng thời làm giảm những triệu chứng của bệnh viêm bao quy đầu.

– Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc gì, liều lượng như thế nào thì cần phải có sự tư vấn và chỉ định của các bác sĩ. Người bệnh tuyệt đối không được tự ý mua thuốc hay sử dụng thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ, điều này sẽ khiến cho bệnh không những không khỏi mà còn khiến cho bệnh trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chữa viêm bao quy đầu bằng cách cắt phần thừa bao quy đầu

– Những trường hợp nam giới hẹp hoặc dài bao quy đầu, khiến cho việc vệ sinh cơ quan sinh dục gặp nhiều khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, dẫn đến viêm nhiễm ở bao quy đầu. Đối với những trường hợp này thì cách chữa viêm bao quy đầu chính là thực hiện thủ thuật cắt đi phần thừa ở da quy đầu.

– So với trước đây thì thủ thuật cắt bao quy đầu đã an toàn và hiệu quả hơn rất nhiều, trong đó cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đã và đang được áp dụng phổ biến tại các cơ sở y tế chuyên khoa khi chữa trị các trường hợp viêm bao quy đầu.

– Khi thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành tách lớp da bao quy đầu ra khỏi quy đầu, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da bao quy đầu bị thừa. Thủ thuật được diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không gây tổn thương cho bộ phận sinh dục, thời gian thực hiện thủ thuật chỉ khoảng 15 – 30 phút, người bệnh hồi phục nhanh chóng nên thủ thuật này sẽ không gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của các đấng mày râu.

trieu-chung-viem-bao-quy-dau-cap-tinh

Hiện nay, phòng khám khám nam khoa Thái Hà đã và đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tổi thiểu của Hàn Quốc để tiến hành chữa trị thành công cho nhiều trường hợp bị viêm bao quy đầu. Vì vậy, nếu bạn muốn bệnh viêm bao quy đầu được điều trị nhanh chóng, dứt điểm thì hãy đến phòng khám nam khoa Thái Hà tại địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám luôn tận tình chăm sóc, giúp đỡ bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh do bệnh viêm bao quy đầu gây ra.

Related Posts