Chất lượng cuộc vui bị giảm do hẹp bao quy đầu

Hiện nay các bệnh về bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu không còn là điều gì xa lạ với nam giới, nhưng hẹp bao quy đầu vẫn được các đấng mày râu xem nhẹ. Theo các chuyên gia nam khoa đây không phải một bệnh bình thương, nếu không được khám chữa kịp thời bệnh hẹp bao quy đầu có thể gây ra những hậu quả khó lường, bệnh có thể gây các biến chứng rất nặng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Xem thêm: TOP bệnh viện, phòng khám chữa bệnh nam khoa tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

chat-luong-cuoc-vui-bi-giam-do-hep-bao-quy-dau-1

Hẹp bao quy đầu là gì?

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu bao chặt đầu dương vật, dù ở dương vật ở trạng thái bình thường, hay trạng thái cương cứng thì lớp da này cũng không tuột xuống, dù dùng tay kéo cũng không tuột xuống được.
Hẹp bao quy đầu có thể gây ra bệnh viêm bao quy đầu, hẹp bao quy đầu làm khó vệ sinh trong bao quy đầu làm tích tụ nhiều tuyến nhờ, tạo nên môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triên, có thể gây ra viêm bao quy đầu và các bệnh nam khoa khác. Khi bị các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu có thể truyền nhiễm sang cho phụ nữ khi quan hệ tình dục, gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, viêm cổ tử cung,.. ảnh hưởng đến sức khỏe của đối tác khi quan hệ tình dục không an toan.

chat-luong-cuoc-vui-bi-giam-do-hep-bao-quy-dau-2
Hẹp bao quy đầu có thể do bẩm sinh, có một số người bị hẹp bao quy đầu do bị viêm nhiễm bao quy đầu dính vào quy đầu nên không thể lộn ra lộn lại được, hẹp bao quy đầu ảnh hưởng rất nhiều đến dương vật có thể làm cho dương vật nhỏ, ngắn, biến dạng dương vật, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục, ảnh hưởng đến khả năng làm chồng của nam giới.
Hẹp bao quy đầu tích tụ nhiều căn sinh dục nên gây ra nhiều ma sát khi quan hệ, kích thích thần kinh làm quy đầu nhậy cảm dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, Hẹp bao quy đầu gây nên hiện tượng thiểu máu ở dương vật do lượng máu ở dương vật không được lưu thông, có thể làm sưng to dương vật ảnh hưởng đến đời sống tình dục, có thể không thể quan hệ tình dục được.

Biểu hiện của hẹp bao quy đầu

  • Có nước tiểu đọng lại ở dương vật, dương vật phồng nên.
  • Các chất dịch đọng lại tạo thành các mảng và hạt bựa sinh dục màu trắng quanh dương vât.
  • Bao quy đầu dài không tuột xuống được khi bình thương lẫn khi dương vật cương cứng.
  • Dương vật có hiện tượng sưng đỏ, mọng nước.

chat-luong-cuoc-vui-bi-giam-do-hep-bao-quy-dau-3

Nguyên nhân gây nên hẹp bao quy đầu

Bệnh hẹp bao quy đầu là một chứng bệnh thường gặp ở nam giới và bệnh có thể gặp từ trẻ sinh đến nam giới trưởng thành.
Khi nam giới đến tuổi dậy thì dương vật bắt đầu có thể cương cứng và bao quy đầu có thể tuột lên, tuột xuống được, những người bị hẹp bao quy đầu lại rất khó để lộn bao quy đầu, họ phải dùng tay kéo mạnh thì phần da này mới tụt xuống được.
Đa số nam giới khi đã trưởng thành đều không có hiện tượng bị hẹp bao quy đầu, cũng có trường hợp vẫn có hiện tượng hẹp bao quy đầu, cần phải đi khám xứt kiểm tra để sớm phát hiện và chữa trị kịp thời, để tránh các bệnh nam khoa nguy hiểm do hẹp bao quy đầu mang lại, nguy hiểm nhất có thể gây nên vô sinh ở nam giới. Phương pháp chữa trị hẹp bao quy đầu tốt nhất là cắt bao quy đầu.
Khi trẻ còn bé các bậc phụ huynh cần quan sát các biểu hiện của hẹp bao quy đầu, khi tắm cho bé cần quan tâm nếu thấy dương vật có hiện tượng như không thể tuột bao quy đầu hay dương vật gắt hay bé hơn bình thường, cần đưa bé đi khám xét để được chữa trị kịp thời tránh được các biến chứng nguy hiểm về sau.
Hẹp bao quy đầu là một bệnh nam khoa nguy hiểm, gây nên rất nhiều biến chứng nguy hiểm cho đàn ông, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời có thể vị vô sinh hoặc ảnh hưởng đến khả năn quan hệ tình dục. Hẹp bao quy đầu có thể gây viêm đường tiết niệu, ung thư dương vật ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt cũng như hoạt động tình, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình, nếu thấy các biểu hiện của bệnh không nên chủ quan, coi thương bệnh, cần đi khám và chữa trị triệt để bệnh.

Recent Posts