Dài bao quy đầu ảnh hưởng đến cuộc sống người mắc phải

Nam giới bị dài bao quy đầu ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe nam giới, tác động đến sức khỏe sinh sản. Để tránh các bệnh do dài bao quy đầu chúng ra cần chú trọng, quan tâm đến về sinh vùng kín, cũng như đi khám để được khám chữa dài bao quy đầu kịp thời. Cắt bao quy đầu là điều mà nam giới quan tâm khi bị dài bao quy đầu.

Lý do nam giới nên cắt bao quy đầu khi bị dài bao quy đầu

Lây nhiễm bệnh cho bạn gái

Khi bị dài bao quy đầu các chất bẩn, bựa sinh dục tích tụ trong dưới da quy đầu không chỉ gây phiền toái cho bản thân mà có thể gây ảnh hưởng đến đối tác khi quan hệ tính dục, các chất chất bẩn trong da quy đầu chính là thứ có thể gây ra bệnh ung thư cổ tử cung ở nữ giới, bạn nên cắt bao quy đầu khi phát hiện mình bị dài bao quy đầu càng sớm càng tốt.

dai-bao-quy-dau-anh-huong-den-nam-gioi-nhu-the-nao-1
Nguy cơ gây ung thư dương vật

Một trong những tác nhân gây ung thư dương vật chính là bệnh dài bao quy đầu, dài bao quy đầu không được chữa trị sơm có thể gây nghiễm khuẩn, tắc niệu đạo gây khối u, lở loét, nhiễm khuẩn gây loét da và chảy máy gây ung thư cậu nhỏ.

Xuất tinh sớm, vô sinh

Dài bao quy đầu gây cho dương vật nhận sự kích thích ít hơn khi quan hệ, khiến thần kinh niêm mạc dương vật rất nhạy cảm, nên khi quan hệ dễ gây ra hiện tượng xuất tinh sớm, nếu bệnh tiến triển nặng có thể gây vô sinh, ảnh hưởng nặng nề đến khả năng làm chồng và làm bố của nam giới.

chat-luong-cuoc-vui-bi-giam-do-hep-bao-quy-dau-1
Dài bao quy đầu là môi trương thuận lợi cho các chất bẩn, vi khuẩn tích tụ gây ra nhiều bệnh nguy hiểm đến dương vật, viêm bao quy đầu… nếu phát hiện mình bị dài bao quy đầu, nên đi khám và cắt bao quy đầu sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm do dài bao quy đầu mang lại.

Recent Posts