Kinh nghiệm khi đi khám phụ khoa tại các phòng khám tư

Kinh nghiệm khi đi khám phụ khoa tại các phòng khám tư

Bác sĩ phòng khám Thái Hà có một số lời khuyên dành cho các chị em trước và trong khi đi khám phụ khoa như sau:

Lựa chọn phòng khám tư uy tín

Không phải bạn gái nào cũng có đầy đủ những thông tin cần thiết về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp của bác sỹ khám bệnh cho mình. Tuy nhiên, một vài bạn gái có thể gặp những trường hợp đáng tiếc và những lời khuyên dành cho bạn gái như sau:

Bác sỹ không hỏi han về tình hình bệnh tật mà đã vội vàng kiểm tra bộ phận sinh dục luôn: Trong trường hợp này, bạn có quyền nghi ngờ về mục đích thăm khám của bác sỹ và từ chối thăm khám.

Bạn không cần phải cởi bỏ toàn bộ trang phục của mình: Nếu kiểm tra nửa thân trên trước thì bạn có thể cởi bỏ áo ngoài và mặc nguyên quần hoặc váy, còn nếu kiểm tra bộ phận sinh dục dưới thì bạn vẫn có thể mặc áo như bình thường.

Theo yêu cầu thăm khám và đạo đức nghề nghiệp thì bác sỹ phải giữ bí mật hồ sơ bệnh án và mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân. Do đó, trong trường hợp bác sỹ có đề cập đến những vấn đề quá riêng tư, không liên quan đến thăm khám thì bạn có quyền từ chối trả lời.

khám phụ khoa ở đâu tốt nhất tại hà nội

Chi phí khám phụ khoa

khám phụ khoa ở đâu tốt hà nội

khám phụ khoa ở đâu tốt

Lưu ý trước khi đi khám phụ khoa

Để tránh làm sai lệch kết quả kiểm tra, trước khi đi khám phụ khoa, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng kín bằng nước sạch, tránh dùng hóa chất tẩy rửa; không quan hệ tình dục 2,3 ngày trước khi đi khám.

Thời gian khám phụ khoa tốt nhất là sau sạch kinh từ 2-3 ngày.

Ghi nhớ chu kỳ kinh nguyệt của bản thân, bao gồm ngày bắt đầu và ngày kết thúc của chu kỳ kinh gần nhất.

Bạn nên lựa chọn trang phục phù hợp, thuận tiện cho việc thăm khám. Nếu mặc quần thì nên mặc cùng với áo phông hoặc áo không cổ, hoặc tốt nhất nên mặc váy ngắn và bạn chỉ cần vén lên là được.

Bạn có thể chuẩn bị trả lời trước những câu hỏi bác sĩ có thể hỏi bạn như: Đã quan hệ tình dục chưa, ngày hành kinh cuối gần đây nhất là bao giờ, nguyên nhân tại sao lại đi khám phụ khoa?…

Trong quá trình thăm khám phụ khoa

Bạn nên thẳng thắn chia sẻ với bác sỹ về những vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Tốt nhất nên có một người đi cùng khi khám phụ khoa để có thể chia sẻ những thông tin quan trọng và đóng góp ý kiến khi cần thiết.

Những thông tin trong bài viết kinh nghiệm khi đi khám phụ khoa tại các phòng khám tư hy vọng có thể giúp cho các bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của mình, để buổi khám phụ khoa diễn ra thành công, tốt đẹp. Mọi thắc mắc nào khác, xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 01665 115 116 hoặc đến trực tiếp tại phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Recent Posts