Món ăn ngon điều trị bệnh liệt dương

Có rất nhiều điều cần phải lưu ý khi nam giới bị bệnh liệt dương một trong những lưu ý khiến cho nam giới quan tâm nhất đó là các món ăn hàng ngày. Vậy những món ăn ngon điều trị bệnh liệt dương hiệu quả là gì? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài món ngon này.

Món ăn ngon trị bệnh liệt dương

Món ăn không những là thứ giúp con người có thể khỏe mạnh mà từ các món ăn người ta có thể làm ra các loại thuốc để chữa bệnh hiệu quả. Các món ăn có tác dụng ích thận bổ dương điều trị liệt dương tăng cường khả năng tình dục cho nam giới cũng là các bài thuốc được ông cha ta truyền lại.

1 – Cá chạch nấu hạt hẹ

ca-chach-nau-hat-he

Chuẩn bị 250g cá chạch, 50g hạt hẹ sau đó tiến hành làm sạch cá trạch bằng muối loại bỏ nhớt, mổ bỏ ruột rồi rửa sạch với nước. Hạt hẹ bỏ vỏ sau đó đem bọc vào một miếng vải cho tất cả vào nồi đất thêm nước rồi đun nhỏ lửa khi sôi thì thêm gia vị cho vừa ăn. Tiếp tục om cá cho tới khi nước gần cạn thì bỏ hạt hẹ ra rồi ăn cá mỗi ngày. Tùy vào tình trạng liệt dương ở mỗi người mà thời gian sử dụng khác nhau thông thường sẽ là từ 2-3 tuần bạn sẽ thấy có kết quả bất ngờ.

2 – Súp lươn

Từ lâu lươn đã được biết đến như một món ăn chữa liệt dương và yếu sinh lý hiệu quả không những giúp bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi, tăng cường tuần hoàn máu chúng còn giúp bạn tăng cường sức khỏe.

sup-luon

Cách làm: Chọn khoảng 500g lươn còn tươi sống màu vàng tươi, 100g gạo tẻ, 20g đương quy và đẳng sâm, rượu, hành, gừng cùng với các gia vị khác. Làm sạch lươn bằng muối, mổ bỏ ruột sau đó rửa sạch thái khúc. Tiếp theo bọc đương quy và đẳng sâm vào túi vải buộc chặt, bỏ tất cả vào nồi hầm cùng với gạo đã vo sạch nêm gia vị cho vừa ăn chú ý ăn khi còn nóng. Mỗi ngày ăn 1-2 lần chia làm các bữa nhỏ ăn đều trong vòng 1 tháng sẽ có hiệu quả.

3 – Bồ câu tần

bo-cau-tan

Thịt bồ câu là một món ăn ngon giàu dinh dưỡng được dùng nấu cháo cho người ốm hồi phục rất nhanh đối với nam giới các món ăn từ bồ câu còn có tác dụng chữa trị liệt dương rất tốt. Cách làm sơ chế bồ câu mổ sạch bỏ ruột tiếp theo tẩm ướp gia vị thêm nấm hương, hạt sen đã luộc bở sếp vào nồi rồi hầm cách thủy. Khi bồ câu chín mềm thì lấy ra rắc rau mùi và hành đã trần qua nước sôi rồi ăn nóng. Món ăn này rất ngon và bổ sử dụng ăn mỗi ngày nam giới sẽ điều trị được liệt dương.

4 – Cháo bong bóng cá nấu với câu tự kỷ

chao-ca-bong-bong

Món ăn này giúp bổ thận tráng dương, tăng cường tinh dịch một cách hiệu quả. Chuẩn bị 50g gạo tẻ, 30g câu kỷ tử, 50g bong bóng cá. Cách làm vo gạo sạch cho tất cả vào nồi thêm nước đun cho tới khi nhừ rồi lấy ra ăn khi còn nóng, ăn trong vòng 1 tháng tình trạng liệt dương sẽ được cải thiện đáng kể.

Related Posts