Những dấu hiệu cho thấy cuộc yêu đang suy yếu dần

Các cặp vợ chồng không thể thiếu được tình yêu và để thể hiện tình yêu đó thì họ không thể thiếu được tình dục, tuy nhiên không phải lúc nào chuyện tình dục của bạn cũng được suôn sẻ. Những dấu hiệu cho thấy cuộc yêu đang suy yếu dần được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn nhận ra đã đến lúc cần phải cải thiện tình hình sinh lý cho mình để việc yêu đương luôn mặn nồng và hoàn hảo.

nam gioi bi suy yeu tinh duc

1: Cậu nhỏ không thể hoặc khó có thể cương cứng

Cậu nhỏ không thể hoặc khó có thể cương cứng là một trong những dấu hiệu của yếu sinh lý làm cuộc yêu của bạn suy yếu dần. Khi cậu nhỏ không thể cương cứng việc giao hợp sẽ không được thực hiện điều này làm các ông chồng tự ti và làm cho các bà vợ chán nản hụt hẫng khi không thể trải qua những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu.

2: Xuất tinh sớm

Bị xuất tinh sớm là khi dương vật chưa đi vào âm đạo hoặc dương vật đi vào âm đạo một thời gian rất ngắn đã xuất tinh là hiện tượng khá phổ biến ở nam giới điều này ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc yêu, cả nam giới và nữ giới sẽ không đạt được các khoái cảm cần thiết.

3: Cô ấy không muốn quan hệ

Đang trong lúc hưng phấn bạn gạ gẫm cô ấy làm chuyện ấy nhưng cô ấy liên tục nói là mệt, đau đầu và cần được nghỉ ngơi né tránh chuyện ấy, đây là dấu hiệu cho thấy cô ấy đang chán dần những cuộc yêu và không có hứng thú có thể do bạn chưa đủ mạnh mẽ hoặc khả năng kỹ thuật quan hệ chưa được thuần phục.

4: Giả vờ lên đỉnh

Đây là một trong những trường hợp khá phổ biến khi phụ nữ không còn cảm hứng với chuyện yêu nhưng lại không muốn làm đấng mày dâu buồn vì thế họ giả vờ lên đỉnh rồi kết thúc chuyện yêu ngay sau đó. Vì cảm xúc không thật nên nếu chú ý một chút các ông chồng có thể nhận ra dễ dàng

5: Không quan hệ được lâu

Khi bạn sung mãn và có sức khỏe cuộc yêu của bạn có thể kéo dài hàng tiếng đồng hồ hoặc mỗi lần 2-3 hiệp tuy nhiên nếu thấy sau một thời gian bạn không thể làm chuyện này vì bị xuống sức quá nhanh, mỗi lần quan hệ bạn rấy rất mệt và như đánh vật với chúng bạn ra mồ hôi quá nhiều. Sau quan hệ bạn cần nghỉ ngoi trong một thời gian dài khỏng 3-7 ngày mới có thể quan hệ lại.

Lời khuyên của các bác sĩ

Để cuộc yêu của bạn được mặn nồng và chứng tỏ bản lĩnh đàn ông khi gặp những dấu hiệu này bạn hãy cải thiện chúng một cách nhanh chóng bằng các bổ xung các thực phẩm có tính cường dương, luyện tập thể dục thể thao để có một sức khỏe tốt học thêm những kỹ năng quan hệ tình dục thuần phục và khoa học…

Cuộc yêu bị suy yếu là nguyên nhân ảnh hưởng đến rất nhiều các vợ chồng tăng nguy cơ vô sinh hoặc cũng có thể làm cho các gia đình tan vỡ mất đi hạnh phúc.

Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn gì thêm hãy liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 0365.116.117 hoặc đến tại phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần để có thể phục vụ các bạn tốt nhất.

Recent Posts