Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

Vá màng trinh là thủ thuật được nhiều chị em lựa chọn nhằm tân trang lại vùng kín. Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Chúng tôi sẽ chia sẻ về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

vá màng trinh bao nhiêu tiền

Xem thêm: vá màng trinh ở đâu an toàn, kín đáo tại Hà Nội

Vá màng trinh nhằm phục hồi lại những tổn thương tại màng trinh. Thủ thuật vá màng trinh tương đối đơn giản nhưng cần thực hiện tại những cơ sở y tế uy tín mới có mang lại hiệu quả và hạn chế được viêm nhiễm.

Chi phí vá màng trinh tại mỗi cơ sở y tế sẽ có mức giá khác nhau nên rất khó để đưa ra một con số chính xác. Để việc vá màng trinh an toàn và hiệu quả.

Thời điểm vá màng trinh lý tưởng

  • Tình trạng sức khỏe ổn định, có thời gian để nghỉ ngơi giúp cơ thể mau bình phục
  • Thực hiện khi đã sạch kinh khoảng 3 ngày hoặc trước kỳ kinh tiếp theo 10 ngày.
  • Không quan hệ tình dục hay thủ dâm trong vòng 3 ngày trước khi tiến hành vá màng trinh
  • Không tiến hành vá màng trinh khi đang mắc các chứng viêm nhiễm phụ khoa
  • Nếu đang sử dụng các thuốc có chứa Apisirin cần ngưng sử dụng thuốc trước 2 tuần để đảm bảo chức năng đông máu

Vá màng trinh hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau

  • Mức độ tổn thương của màng trinh: Nếu màng trinh tổn thương nặng, màng trinh rách đã lâu sẽ có mức chi phí cao hơn so với trường hợp nhẹ.
  • Phụ thuộc vào địa chỉ y tế: Tiến hành vá màng trinh tại những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng cao, bác sĩ có tay nghề, dày dặn kinh nghiệm sẽ có mức chi phí cao hơn so. Nếu thực hiện tại những cơ sở hoạt động chui, chất lượng không đảm bảo chi phí thấp hơn nhưng sẽ không chắc chắn được hiệu quả.
  • Phụ thuộc vào tình hình sức khỏe: Nếu bạn có sức khỏe ổn định, không mắc các chứng viêm nhiễm việc vá màng trinh sẽ diễn ra đơn giản, nhanh chóng. Ngược lại nếu đang gặp những bệnh lý tại cơ quan sinh dục bạn sẽ mất thêm chi phí để điều trị những bệnh này.
  • Phụ thuộc vào từng phương pháp: Mỗi phương pháp vá màng trinh sẽ có mức chi phí khác nhau. Hiện nay, có một số phương pháp vá màng trinh như sau: vá màng trinh đơn thuần, khâu vá màng trinh, dùng keo sinh vật, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Tùy vào mong muốn của chị em và tình trạng tổn thương mà bác sĩ sẽ chỉ định những phương pháp khác nhau.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền? Do dung lượng bài viết có hạn nên nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp hãy liên hệ ngay đến Phòng khám đa khoa Thái Hà tại số 11 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội bằng cách gọi điện đến số 0365.116.117 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để được giải đáp.

Recent Posts