Bao quy đầu, con dao hai lưỡi

Bao quy đầu là vùng da đầu dương vật, có tác dụng bảo vệ quy đầu, nhưng bao quy đầu cũng là lơi gây các bệnh nam khoa khá nguy hiểm ở nam giới, như bệnh dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu, những bệnh lý này gây ra rất nhiều rắc rối trong sinh hoạt hàng ngày.

Xem thêm: Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội an toàn và uy tín tốt nhất

bao-quy-dau-con-dao-hai-luoi
Các bệnh lý bao quy đầu

Dài bao quy đầu:

Dài bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu quá dài, bọc kín quy đầu kể cả khi dương vật đang cương cứng, cũng như lúc dương vật đang ở trạng thái bình thường. lớp da bao quy đầu có thể dùng tay để lột xuống được.

Hẹp bao quy đầu

chat-luong-cuoc-vui-bi-giam-do-hep-bao-quy-dau-3
Hẹp bao quy đầu là hiện tượng như dài bao quy đầu nhưng lớp da bao quy đầu dính chặt vào quy đầu và không thể lột lớp da đó xuống được, để nêu dài có thể làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe người bệnh.

Viêm bao quy đâu

Viêm bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao quy đầu viêm nhiễm, có hiện tượng chảy mủ, làm dương vật có mùi hôi ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin của nam giới, viêm bao quy đầu là bệnh lý có biến chứng khá nguy hiểm.
Các bệnh lý liên quan đến bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?
Các bệnh liên quan đến bao quy đầu thường có các biến chứng nặng lề đến sức khỏe sinh sản của nam giới, Nếu khi bị các bệnh dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, sức khỏe của bạn tình, khi nam giới bị các bệnh này thường gặp rất nhiều khó khăn khi đi vệ sinh, các chất bẩn, bựa sinh dục đóng lại trong bao quy đầu lâu ngày có thể phát triển bệnh viêm bao quy đầu.
Nếu phát hiện mình bị các bệnh liên quan đến bao quy đầu, bạn lên sớm đi chữa trị kịp thời, để có thể tránh được các biến chứng nguy hiểm, chữa trị các bệnh liên quan đến bao quy đầu hiệu quả nhất hiện nay là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, với công nghệ mới hiện đại, việc cắt bao quy đầu trở lên đơn giản hơn, khi thực hiện tiểu phẫu không làm ảnh hưởng quá nhiều đến sức khỏe người bệnh, không chảy máu, không đâu.

Recent Posts