Biến chứng nguy hiểm của bệnh dài bao quy đầu

Năm nay tôi 18 tuổi, khi đi vệ sinh tôi thấy hiện tượng bao quy đầu của tôi bọc kín dương vật, tôi có thể dùng tay lột lớp da bao quy đầu lên được, vậy bác sĩ cho tôi hỏi với trường hợp của tôi có bị bệnh gì không, mong bác sĩ sớm cho tôi giải đáp.

TOP phòng khám bệnh nam giới tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

bien-chung-nguy-hiem-benh-dai-bao-quy-dau
Cám ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình tới với chúng tôi, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:
Theo như mô tả trong thư của bạn, có thể bạn đã bị bệnh dài bao quy đầu, một trong những bệnh lý thường gặp nhất trong các bệnh nam khoa liên quan đến bao quy đầu, bệnh dài bao quy đầu này thường khiến cho nam giới gặp khó khăn trong việc vệ sinh sạch sẽ vùng kín, dễ gây ra hiện tượng viêm nhiễm nam khoa. ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản của nam giới.

Dài bao quy đầu ảnh hưởng như thế nào đến nam giới

Bệnh dài bao quy đầu là một trong những tác nhận gây nên bệnh viêm bao quy đầu, một trong những bệnh có biến chứng nguy hiểm ở nam giới, có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, khả năng làm chồng, làm cha của nam giới.

bieu-hien-hep-bao-quy-dau-2-5-2
Bệnh dài bao quy đầu khiến cho việc vệ sinh trở lên khó khăn, dễ gây ra hiện tượng tích tụ vi khuẩn, bựa sinh dục, có thể làm lây nhiễm các vi khuẩn này sang nữ giới khi quan hệ tình dục không an toàn, khiến cho nữ giới có khả năng bị mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục như viêm âm đạo, ung thư buồng chứng, có thể khiến cho nữ giới bị vô sinh, sau khi quan hệ với người bị bệnh dài bao quy đâu nữ giới có thể có hiện tượng bị ngứa, rát ở âm đạo.
Dài bao quy đầu ảnh hưởng rất nhiều đến nam giới, từ cuộc sống đến tinh thần, dài bao quy đâu khiến nam giới mất tự tin trong cuộc sống, việc vệ sinh khó khăn dễ gây ra các hiện tượng ngứa, có mùi khó chịu.

Chữa trị dài bao quy đầu

Các chữa trj bệnh dài bao quy dầu tốt nhất là thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, có thể chữa trị hoàn toàn bệnh dài bao quy đầu, tiểu phẫu cắt bao quy đầu xưa kia không được các nam giới chọn lựa khi chữa trị các bệnh liên quan đến bao quy đầu do các biến chứng do phương thức cũ mang lại.
Với công nghệ mới, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc thì việc cắt bao quy dầu trở lên an toàn hơn, việc cắt bao quy đầu không còn là nỗi sợ hãi của nam giới nữa, sau tiểu phẫu cắt bao quy đầu bệnh nhân có thể về nhà ngay, ít đâu đớn, và gần như không có biến chứng nào.

Recent Posts