Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp nam giới giảm thiểu các bệnh nam khoa nguy hiểm. chữa trị các bệnh liên quan đến bao quy đầu, như hẹp, dài, viêm bao quy đầu, cắt bao quy đầu cần thực hiện ở các trung tâm y tế chuyên khoa uy tín để có thể thực hiện cắt bao quy đầu an toàn.

Khám nam khoa ở đâu

Cắt bao quy đầu là như thế nào?

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu, cắt đi lớp da thừa quanh đầu dương vật, giúp quy đầu lộ ra bên ngoài. Cắt bao quy đầu giúp nam giới tránh được các bệnh viêm nhiễm, chữa trị các bệnh dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu.

tieu-phau-cat-bao-quy-dau

Khi nào cần cắt bao quy đầu

Khi bị các bênh liên quan đến bao quy đầu như dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu cần đi cắt bao quy đầu để tránh các biến chứng nguy hiểm do các bệnh này mang lại.

Dài bao quy đầu:

Dài bao quy đầu là tình trạng lớp da quy đầu bao bọc toàn bộ quy đầu và lỗ niệu đạo, nhưng có thể dùng tay để tuột lớp da bao quy đầu này xuống được, hiện tượng dài bao quy đầu này gây khó khăn cho việc vệ sinh vùng kín, dễ gây nên các bệnh viêm nghiễm, nếu thấy các biểu hiện của bệnh này, cần đi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để tránh các biến chứng nguy hiểm.

Hẹp bao quy đầu:

có hiện tượng như dài bao quy đầu nhưng không thể dùng tay tuột lớp da này xuống được, tình trạng bị hẹp bao quy đầu nguy hiểm hơn dài bao quy đầu, nếu để lâu dài có thể kéo theo bệnh viêm bao quy đầu, ung thư dương vật… nếu thấy biểu hiện của bệnh hẹp bao quy đầu cần đi chữa trị và cắt bao quy đầu.

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp nam giới chữa trị được bệnh dài bao quy đầu và hẹp bao quy đầu, giải quyết được các hiện tượng như, tiểu khó, xuất tinh sớm,… sau khi cắt bao quy đầu bạn có thể tận hưởng cuộc sống vợ chồng trọn ven…

Recent Posts