Cách phá thai tại nhà (tự nhiên) theo mẹo dân gian

Cách phá thai tại nhà sử dụng các bài thuốc dân gian có nguồn gốc tự nhiên là một cách phá thai không an toàn, kém hiệu quả mà nhiều chị em đang tự ý áp dụng. Cách phá thai tại nhà bằng phương pháp tự nhiên là dùng rau ngót, rau răm, nước dừa, mướp đắng, đu đủ xanh, rau chùm ngây…

Lối sống phóng khoáng và việc quan hệ bừa bãi không an toàn chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng mang thai ngoài ý muốn, ở tuổi vị thành niên khi không có đủ điều kiện làm mẹ, các bạn gái thường tìm cách bỏ thai khi đã mang thai ngoài ý muốn, ngoài các phương pháp nạo, hút thai, hoặc phá thai bằng thuốc thì đa số các bạn gái cũng quan tâm và tùy tiện sử dụng cách phá thai tại nhà.

Các bạn gái thường tìm tới phương pháp phá thai tại nhà này bởi vì tâm lý sợ đến bệnh viện, phòng khám vì sợ người quen phát hiện.

cách phá thai tại nhà (tự nhiên) bằng mẹo dân gian

Bài viết cùng chủ đề:

Cách phá thai tại nhà (tự nhiên) theo mẹo dân gian

  • Phá thai bằng rau ngót: Trong rau ngót có chứa chất Papaverin, là chất tương tự như chất có trong cây thuốc phiện. Khuyến cáo của các chuyên gia cho rằng nếu bà bầu sử dụng quá 30mg hợp chất Papaverin tử cung gia tăng tần suất và lực co bóp dẫn tới sảy thai.
  • Cách phá thai bằng rau răm: Là một loại rau phổ biến trong bữa ăn hàng ngày, rau răm có khả năng làm tử cung co bóp mạnh khiến sảy thai đã được nhiều người biết tới và liều lĩnh sử dụng cách phá thai bằng rau răm, đó là mua rất nhiều rau răm về ăn trong nhiều ngày cho tới khi sảy thai.
  • Tuy nhiên rau răm dễ làm thai phụ mất máu khi ăn, nhiều trường hợp sử dụng cách phá thai bằng rau răm đã chịu những tổn thương tới cơ thể thậm chí nguy hiểm cả tính mạng.
  • Phá thai bằng đu đủ xanh: Chất Papain có trong đu đủ xanh là hoạt chất có khả năng chấm dứt hoạt động của thai nhi dẫn tới xảy thai. Nên nhiều người đã uống nước ép đu đủ xanh, hoặc các món ăn chế biến từ đu đủ xanh với hy vọng sẽ phá được thai mà lại không hề biết khả năng thành công rất thấp.
  • Phá thai bằng mướp đắng: Qủa mướp đắng có nhiều công dụng như kích thích ăn uống, tiêu viêm, thoái nhiệt, trong mướp đắng có chứa chất Alkaloid có công dụng lợi tiểu hoạt huyết, ngoài những công dụng tốt cho sức khỏe thì chất Alkaloid có trong mướp đắng được nhiều người lựa chọn làm cách phá thai tự nhiên tại nhà, bởi chất này có tính kích thích mạnh, nếu ăn thường xuyên sẽ có nguy cơ xảy thai.
  • Phá thai bằng rau sam: Rau sam có nhiều chất dinh dưỡng giúp giải độc cơ thể và tốt cho sức khỏe, nhưng đây là loại rau chống chỉ định với bà bầu vì nó khiến tử cung kích thích và co bóp mạnh dẫn tới sảy thai.
  • Phá thai bằng rau chùm ngây: Trong rau chùm ngây có chứa chất alpha-sitosterol làm trơn tử cung khiến bào thai khó cố định được ở vị trí đã làm tổ gây sảy thai.

Lưu ý: Các cách phá thai bằng phương pháp tự nhiên chỉ mang tính truyền miệng, chứ chưa có bất kỳ nghiên cứu nào chỉ ra tính xác thực hiệu quả của nó, khi gặp thắc mắc về phương pháp phá thai nên tới các cơ sở y tế để thăm khám.

Recent Posts