Cách phát hiện bệnh lậu

Các cách phát hiện bệnh lậu hiện nay

– Các chuyên gia y tế có thể chẩn đoán nhiễm bệnh lậu bằng nhiều cách. Họ có thể sẽ mất một mẫu của dương vật hoặc tiết dịch âm đạo. Mẫu này sẽ được bôi lên một bản thủy tinh. Một loại vết được thêm vào, sau đó các slide được kiểm tra dưới kính hiển vi. Nếu các tế bào phản ứng với các vết, mẫu vật có lẽ là bệnh lậu. Phương pháp này là tương đối nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, nó không cung cấp hoàn toàn chắc chắn.

Xem thêm:

xet nghiem lau

– Một phương pháp thứ hai liên quan đến việc lấy mẫu, bôi mẫu xét nghiệm nó trên một món ăn đặc biệt, và nuôi dưỡng nó trong điều kiện tăng trưởng lý tưởng trong nhiều ngày. Nếu mẫu xét nghiệm là bệnh lậu nhiều loại vi khuẩn benh lau sẽ bị phát triển.

Một kết quả sơ bộ có thể sẵn sàng trong vòng 24 giờ. Một kết quả cuối cùng sẽ mất đến ba ngày. Các mẫu có thể được lấy từ cổ họng, hậu môn, âm đạo, đầu dương vật, máu, hoặc dịch khớp. Máu hoặc dịch khớp được loại bỏ bằng cách chèn một cây kim và loại bỏ một số lượng nhỏ của chất lỏng. Mẫu vật từ các trang web khác được lấy bằng cách sử dụng một tăm bông cotton có ruột.

mau xet nghiem lau

Có thể bạn quan tâm:

  • Tổng hợp cách chữa bệnh lậu hiệu quả và dứt điểm năm 2017
  • Bạn đã biết chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền chưa?
  • xét nghiệm bệnh lậu ở đâu trên Hà Nội uy tín?

Để được chuẩn đoán chính xác và an toàn số 1 hãy đến với Phòng khám đa khoa Thái Hà tại địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội. Phòng khám uy tín về khám chữa các bệnh xã hội.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ.

Related Posts