Nguyên nhân gây bệnh viêm quy đầu

Viêm quy đầu là bênh khá nguy hiểm nhưng thường bị các nam giới không để ý tời, các nguyên nhân gây ra bệnh viêm quy đâu như nhiễm khuẩn, do virus, vệ sinh cá nhân không tốt…

nguyen-nhan-gay-viem-quy-dau

Nguyên nhân gây viêm quy đầu

khi bị viêm quy đầu sẽ xuất hiện các nốt trắng nhỏ li ti, bao quy đầu đỏ, dần dần có sự xuất hiện dịch mủ có mùi hôi kèm theo tình trạng đau dương vật.

  • Bệnh viêm quy đầu có thể lây nhiễm do quan hệ tình dục không an toàn, không lạnh mạnh khiến lây nhiễm các vi khuẩn, ký sinh trùng, nấm, virus…
  • Bệnh viêm quy đầu tự phát không phải do lây nhiễm có thể do vệ sinh, do tình trạng bao quy đầu bị dài hoặc hẹp khiến cho việc vệ sinh trở lên khó khăn, nước tiểu cặn bản, đọng lại trong bao quy đầu.

Người bệnh vị viêm quy đầu thường có nguyên nhân chính là do việc vệ sinh không sạch sẽ khiến nhiễm trùng bộ phận sinh dục.

Tác hại của viêm quy đầu mang lại

  • Bệnh viêm quy đầu là nguyên nhân gây giảm chất lượng tinh trùng có thể dẫn đến chứng vô sinh ở nam giới.
  • Viêm quy đầu gây ảnh hưởng đến chức năng sinh, gây xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

Khi có các biểu hiện và triệu chứng của bệnh viêm quy đầu, bệnh nhân cần phải đến các trung tâm y tế chuyên khoa nam khoa để được khám và điều trị kịp thời, để tránh các biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Với đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng phương tiện kĩ thuật hiện đại, phòng khám Thái Hà xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho bạn lựa chọn. Nếu cần tư vấn hoặc còn thắc mắc gì cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 0365.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám theo địa chỉ 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Recent Posts