Phá thai an toàn ở hà nội

Phá thai là một nỗi ám ảnh của bất kỳ chị em nào khi đã từng trải qua thủ thuật này. Phá thai không chỉ gây ảnh hưởng đến tâm lý của chị em mà nó còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này, thậm chí có thể gây ra vô sinh – hiếm muộn. Chính vì vậy, bên cạnh việc lựa chọn phương pháp phá thai an toàn thì việc tìm kiếm một địa chỉ phá thai an toàn là điều mà chị em cần phải cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt là trên địa bàn Hà Nội – nơi mà có rất nhiều các cơ sở y tế có thể thực hiện thủ thuật phá thai thì việc lựa chọn càng trở nên khó khăn hơn. Vậy đâu là địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội?

 

thuoc-pha-thai-an-toan

Trước tiên, chị em cần phải hiểu rõ được thế nào là thủ thuật phá thai an toàn?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp phá thai như phá thai bằng thuốc, nong hoặc hút thai, phá thai an toàn… Trong đó phương pháp phá thai an toàn được rất nhiều cơ sở y tế cũng như chị em lựa chọn áp dụng.

Phá thai an toàn là việc sử dụng kỹ thuật chuyên môn của người thực hiện và sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo điều kiện vô trùng để đình chỉ thai nghén và đưa thai nhi ra khỏi tử cung của người phụ nữ. Do đó, thủ thuật phá thai cần phải được thực hiện tại những cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, chất lượng để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả cũng như giảm biến chứng cho thai phụ và thai nhi.

Phá thai an toàn ở Hà Nội

Ngày nay, do nhu cầu nạo phá thai ngày càng cao nên các cơ sở y tế mở dịch vụ nạo phá thai mọc lên như nấm sau mưa. Nếu chị em lựa chọn một địa chỉ y tế không đảm bảo điều kiện vật chất cũng như vô trùng thì nguy cơ chị em gặp phải những biến chứng nguy hiểm là rất cao. Vì vậy, khi quyết định phá thai chị em nên dành thời gian để tìm hiểu và lựa chọn một cơ sở y tế có uy tín, được nhiều chị em tin tưởng.

Các bác sĩ phòng khám phụ khoa Thái Hà cho biết, để lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn, hiệu quả là không có, chị em có thể căn cứ vào những tiêu chí sau để lựa chọn một địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội.

  • Đầu tiên, phòng khám đó phải đảm bảo được tính hợp pháp, tức là có giấy phép hoạt động do Bộ hoặc Sở Y tế cấp.
  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm khi nghiệm trong lĩnh vực nạo phá thai.
  • Trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế
  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, đảm bảo điều kiện vô trùng
  • Áp dụng những phương pháp phá thai an toàn, hiệu quả.
  • chi phi pha thai hợp lý, công khai, minh bạch.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở y tế có thể thực hiện thủ thuật phá thai an toàn. Tuy nhiên, chỉ có một vài cơ sở trong số đó đảm bảo đầy đủ các yêu cầu trên, trong đó có phòng khám phụ khoa Thái Hà.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà là địa chỉ phá thai an toàn, uy tín và có chất lượng, được cấp phép hoạt động của Sở Y tế. Với đội ngũ y bác sĩ phụ khoa có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã thực hiện phá thai an toàn cho hàng ngàn chị em mang thai ngoài ý muốn, mang lại sự yên tâm và tin tưởng cho nhiều thai phụ.

Bên cạnh đó, phòng khám còn là một đơn vị đi đầu trong việc áp dụng phương pháp phá thai an toàn không đau. Khi thực hiện thủ thuật phá thai an toàn, chị em sẽ được gây tê cục bộ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành thủ thuật phá thai nên hầu như chị em không cảm thấy đau đớn và đặc biệt là người bệnh có thể hồi phục rất nhanh mà không gây ảnh hưởng nhiều đến công việc cũng như sức khỏe của chị em.

Với những ưu điểm vượt trội trên, phòng khám phụ khoa Thái Hà chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của các chị em khi muốn “từ bỏ” thai nhi.

Mọi thắc mắc về vấn đề “phá thai an toàn ở Hà Nội” xin vui lòng gọi đến số 0365.116.117 hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp phòng khám tại 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội để được các chuyên gia tư vấn chi tiết hơn.

Recent Posts