Phương pháp điều trị sùi mào gà tại Phòng khám Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà tự hào là phòng khám số 1 tại Hà Nội về việc điều trị các bệnh xã hội triệt để không tái phát như sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, bệnh mụn rộp sinh dục…. Chúng tôi với những trang thiết bị và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với Phòng khám Thái Hà. Dưới đây là 1 số các phương pháp điều trị mà phòng khám chúng tôi đang sử dụng để chữa bệnh sùi mào gà nguy hiểm.

Phương pháp áp lạnh
– Phương pháp áp lạnh liên quan đến việc đóng băng các sùi mào gà bằng nitrogen lỏng và thường được khuyên dùng để điều trị nhiều sùi mào gà nhỏ, đặc biệt là những phát triển trên các trục của dương vật hoặc trên hoặc gần âm hộ.
– Trong khi điều trị áp lạnh, bạn sẽ trải nghiệm một cảm giác nhẹ đến trung bình đốt.
– Sau khi điều trị kết thúc, bạn có thể phát triển kích ứng da, phồng rộp và đau tại chỗ của mụn cóc. Làn da của bạn sẽ mất từ ​​một đến ba tuần để lành.
– Tránh quan hệ tình dục cho đến các vùng da xung quanh mụn cóc đã hoàn toàn chữa lành.
phuong phap ap lanh
Phương pháp cắt bỏ
– nơi mụn cóc được cắt đi, đôi khi được đề nghị để điều trị sùi mào gà cứng rắn nhỏ, đặc biệt là nơi này là một sự kết hợp của mụn cóc nhỏ kết hợp cùng nhau để tạo thành một loại hình súp lơ.
– Khi bắt đầu các thủ tục, bạn sẽ được cung cấp một liều lượng gây tê cục bộ để làm tê vùng da xung quanh sùi mào gà. Sùi mào gà sau đó sẽ được cắt bỏ bằng một con dao phẫu thuật và vết rạch còn lại bịt kín bằng các mũi khâu.
– Cắt bỏ có thể gây ra sẹo, do đó, nó có thể không phù hợp cho các sùi mào gà rất lớn. Các vùng da nơi sùi mào gà đã được gỡ bỏ sẽ đau và đau trong khoảng 1-3 tuần.
– Bạn nên tránh quan hệ tình dục cho đến các vùng da xung quanh sùi mào gà đã hoàn toàn chữa lành.
dieu tri sui mao ga
Phẫu thuật điện đốt điện
– Đốt điện là một điều trị đặc biệt. Nó thường được kết hợp với cắt bỏ để điều trị sùi mào gà lớn mà phát triển xung quanh hậu môn hay âm hộ đã không đáp ứng với điều trị tại chỗ.
– Excision là lần đầu tiên được sử dụng để loại bỏ phần lớn ngoài củasùi mào gà. Một vòng kim loại sau đó được ép đối với các sùi mào gà. Một dòng điện chạy qua các vòng lặp để đốt cháy các phần còn lại của sùi mào gà.
– Loại bỏ một số lượng lớn các mụn cóc bằng cách này có thể khá đau đớn, vì vậy bạn có thể được gây tê vùng (nơi mọi thứ bên dưới cột sống của bạn được gây tê, tương tự như một tê ngoài màng cứng khi mang thai) hoặc thậm chí gây mê toàn thân.
do dien sui mao ga
Phẫu thuật Laser
– Phẫu thuật Laser cũng là một điều trị đặc biệt. Nó có thể được khuyến cáo để điều trị sùi mào gà dục lớn mà không thể được điều trị bằng các phương pháp khác của cắt bỏ vật lý bởi vì họ rất khó để truy cập, chẳng hạn như sùi mào gà sâu bên trong hậu môn hoặc niệu đạo (ống nối bàng quang ra dương vật hay âm hộ, mà nước tiểu đi qua).
– Trong thủ thuật này, một bác sĩ phẫu thuật sẽ sử dụng tia laser để đốt cháy các sùi mào gà. Tùy thuộc vào số lượng và kích thước của sùi mào gà, phẫu thuật laser có thể được thực hiện theo một trong hai gây tê cục bộ hoặc nói chung.
– Cũng như các loại khác của điều trị cắt bỏ, bạn nên chịu đựng sự đau nhức và khó chịu ở nơi sùi mào gà đã được gỡ bỏ. Điều này sẽ lành trong vòng 2-4 tuần.

Sùi mào gà và quan hệ tình dục
– Đó là khuyến cáo bạn không nên có quan hệ tình dục trong quá trình điều trị bệnh, bao gồm cả hậu môn và quan hệ tình dục bằng miệng, cho đến khi mụn cóc sinh dục của bạn đã lành hoàn toàn.
– Điều này sẽ giúp bạn không truyền bệnh cho người khác. Nó cũng sẽ giúp bạn phục hồi nhanh chóng. Ma sát da xảy ra trong tình dục có thể gây da trở nên bị kích thích và viêm vùng đang điều trị.
– Ngay cả sau khi sùi mào gà đã biến mất, Bạn có thể vẫn còn dấu vết của u nhú ở người (HPV) trong các tế bào da của bạn. Do đó, nó được khuyến khích bạn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục trong ba tháng đầu tiên sau khi mụn đã khỏi hẳn.

quan he tinh duc

Hút thuốc hạn chế việc phục hồi sau khi điều trị
– Vì những lý do vẫn chưa rõ ràng, nhiều phương pháp điều trị đã thảo luận trên trang này có hiệu quả hơn ở những người không hút thuốc so với người hút thuốc lá.
Nếu bạn là người hút thuốc, bỏ hút thuốc có thể giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh sau khi điều trị cho bệnh sùi mào gà
Bỏ hút thuốc cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích sức khỏe quan trọng khác, chẳng hạn như giảm đáng kể nguy cơ phát triển bệnh ung thư phổi và bệnh tim.

-> Xem thêm: Tổng hợp những nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà hàng đầu hiện nay

Bạn hãy yên tâm với chất lượng Phòng khám Thái Hà vì chúng tôi luôn luôn coi trọng vấn đề an toàn là số 1. Mọi thông tin vui lòng liên hệ với phòng khám theo địa chỉ 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội hoặc Hotline: 0365.116.117

Related Posts