Trị hôi nách bằng chanh hiệu quả 100%

Quả chanh là một trong những nguyên liệu trong tự nhiên, nó không thể thiếu trong gian bếp nhà bạn và trong những bài thuốc dân gian cổ truyền. Nếu bạn đang mắc phải căn bệnh hôi nách khó chịu, hãy thử tìm hiểu sâu hơn và áp dụng ngay nguyên liệu này để chữa trị bệnh hôi nách. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách tri hoi nach bang chanh hiệu quả 100% nhé!

Trị hôi nách bằng chanh

Trị hôi nách bằng chanh

Một số cách trị hôi nách bằng chanh.

Pha nước cốt chanh vào nước tắm

Trong những trái Chanh tươi đều có chứa rất nhiều axit có tác dụng giúp khử mùi hôi khó chịu và kháng khuẩn rất tốt. Cách điều trị này có cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn dùng 5 quả chanh pha vào nước trong bồn tắm. Sau đó, hãy ngâm người vào trong đó khoảng 15 đến 20 phút, mùi hôi nách sẽ biến mất nhanh chóng và nếu kiên trì sau nhiều lần áp dụng bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rất rõ rệt của cách làm này.

Dùng chanh + bồn tắm

Dùng chanh và bồn nước tắm

Gừng + nước cốt chanh

Cũng không khác gì cách làm bên trên, nước ép chanh và gừng là sự kết hợp độc đáo từ nước cốt của chanh và 1 loại thảo dược gần gũi “gừng”, giúp khử mùi hôi nách trên cơ thể rất hiệu quả. Bước đầu tiên, bạn hãy lấy 20 gr gừng giã nhỏ vắt mạnh lấy nước cốt, sau đó vắt 2 hoặc 3 quả chanh vào nước gừng để được một hỗn hợp dung dịch chanh gừng. Hãy thoa dung dịch này nên vùng nách sau khi tắm xong. Sử dụng cách này, không chỉ giúp bạn khử đi mùi hôi nách khó chịu mà còn giúp làn da dưới cánh tay bạn sáng và mịn màng hơn.

Dùng chanh + Gừng Tươi

Dùng chanh kết hợp với Gừng Tươi

Dưa chuột + nước ép chanh

Ngoài cách chỉ sử dụng chanh tươi còn rất nhiều cách để trị hôi nách khác. Trong đó cách dùng nước chanh ép và dưa chuột cũng là 1 trong những cách được nhiều người tìm và áp dụng, có thể kết hợp thêm với các nguyên liệu tự nhiên khác như dưa chuột. Đầu tiên bạn hãy dùng 3 quả chanh, vắt lấy nước cốt và ép 40 gr dưa chuột, hòa 2 dung dịch nước ép này với nhau là được. Bạn có thể giữ dung dịch ép này trong tủ lạnh 2-3 ngày trong tuần và thoa nhiều lần trong ngày. Kiên trì áp dụng lâu dài sẽ giúp nách bớt mùi rõ rệt, đặc biệt khi thời tiết vào mùa oi nóng này.

Dùng chanh + dưa chuột

Dùng chanh kết hợp dưa chuột

Trên đây là một số cách trị hôi nách bằng chanh và kết hợp với một số nguyên liệu tự nhiên khác giúp khử mùi hiệu quả. Tuy nhiên, các cách trên chỉ giúp đói phó tạm thời với bệnh hôi nách dạng nhẹ. Khi hôi nách đã nặng thì để chữa trị tận gốc thì bạn nên áp dụng công nghệ cao hơn.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề trị hôi nách, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 0365.116.117 hoặc 0365.116.117 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé.

Related Posts