Trị hôi nách bằng phèn chua

Hôi nách là căn bệnh không gây nguy hiểm nhưng nó khiến người mắc bệnh mất tự tin trong giao tiếp xã hội, thậm chí còn ảnh hưởng tới chất lượng công việc. Sau đây là những cách dùng phèn chua trị hôi nách hiệu quả sẽ giúp bạn tẩy sạch mùi hôi cơ thể nhanh chóng, qua đó bạn sẽ lấy lại được sự tự tin.

Theo nền y học cổ chuyền thì phèn chua còn có tên là ” bạch phản ” là một chất màu trắng, mùi vị chua, được hình thành từ quá trình đun nhiệt. Phèn có thành phần chính là nhôm sunfat, có tác dụng giải độc, trừ nấm, sát trùng … nhưng không chỉ có vậy, phèn còn được biết đến với tác dụng trị hôi nách, đánh bay mùi hôi khó chịu trên cơ thể.

Xem thêm: 7 địa chỉ chữa hôi nách uy tín / trị hôi nách bằng chanh hiệu quả.

 

Trị hôi nách bằng phèn chua

Trị hôi nách bằng phèn chua

Những cách Trị hôi nách bằng phèn chua

1: Phèn chua cùng các vị thuốc thảo dược

Xay hoặc nghiền nát  những nguyên liệu: Thanh mộc hương, nhũ hương,đinh hương, phòng hương ( mỗi loại 60gram ) cùng với 500gram vôi sống, 120 gram phèn chua, dương khởi thạch 90 gram mỗi thuốc. lấy 1 lượng đủ dùng rồi rải lên 1 mảnh vải, buộc cố định chắc ở 2 bên nách

 

2: Chưng phèn chua lên

Chưng 60gram phèn chua bằng nồi đất. Chưng nóng lâu để phèn chua bay hết nước, đổi dạng thành phèn xốp nở to hơn gấp khoảng 2 lần mà dân gian thường gọi là bột phèn phi. sau khi tắm sạch sẽ cơ thể hãy lấy bột phèn trên bỏ vào trong bịch vải rồi chà nên vùng nách áp dụng cách trị hôi nách bằng phèn chua này đều đặn sẽ giúp bạn đánh bay mùi hôi nách.

 

3: hỗn hợp phèn chua cùng phấn thơm

lấy 30gram mỗi vị thuốc: thanh mộc hương, phụ tử và vôi sống và khoảng 15gram phèn chua. Nghiền nát mịn rồi trộn cùng phấn thơm. sau đó thoa đề lên 2 bên nách.

 

4: Dùng phèn chua khi tắm

Có thể dùng cách trị hôi nách bằng phèn chua đơn giản nhất đó là bỏ thêm 1 viên phèn chua vào nước, chúng sẽ giúp bạn khử được mùi hôi cơ thể rất hiệu quả.

 

Những cách dùng phen chua tri hoi nach bên trên hoàn toàn có tác dụng, và được nhiều người tin sử dụng. Nhưng mặt hạn chế của chúng có lẽ là khá tồn thời gian và sự kiên nhẫn để áp dụng hàng ngày mà những ai đang bị hôi nách núc nào cũng muốn trị 1 lần dứt điểm.

 

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào về vấn đề cách trị hôi nách, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số điện thoại hoặc zalo: 0365.116.117 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé.

Recent Posts