Các thủ thuật vá màng trinh

Trong một xã hội mà những lối sống và phong cách vẫn mang đậm tính chất phương Đông như hiện nay thì quan niệm về phẩm hạnh và trinh tiết vẫn còn rất khắt khe và nặng nề. Theo đó người phụ nữ trước khi đi lấy chồng phải còn nguyên trinh tiết. Theo quan niệm của nhiều người, màng trinh chính là thước đo trinh tiết của người phụ nữ. Tuy nhiên hiện nay, xu hướng sống mở đang ngày càng du nhập vào trong lối sống của giới trẻ, khiến cho việc quan hệ trước hôn nhân ngày càng diễn ra nhiều. Khi không đến được với nhau, người phụ nữ lại cảm thấy xấu hổ, tội lỗi với người đàn ông trong tương lai của mình. Để giảm bớt mắc cảm cũng như giúp chị em tự tin hơn, tìm được hạnh phúc yêu thương thật sự hơn, phương pháp vá màng trinh đã được áp dụng, nhằm giúp những chị em từng lầm lỡ có thể tìm kiếm cơ hội hạnh phúc.

 

 

va- mang-trinh

Mặc dù vậy không có nghĩa là chúng tôi cổ vũ các bạn quan hệ trước hôn nhân, bởi quan hệ trước hôn nhân để lại rất nhiều hậu quả khôn lường. Các bạn nên lựa chọn và suy nghĩ chín chắn trước khi hành động. Chắc hẳn còn rất nhiều người vẫn còn thắc mắc và chưa rõ về vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là gì?

Vì một lý do nào đó mà người phụ nữ bị mất đi màng trinh, do bẩm sinh hoặc tác động ngoại lực, chính vì vậy mà họ muốn tái tạo lại bằng cách vá màng trinh. Thủ thuật vá màng trinh là thủ thuật được tiến hành thông qua phương pháp thủ thuật ngoại khoa chỉnh hình để tái tạo lại hoặc làm ,mới lại như cũ lớp màng trinh đã bị rách thành lớp màng trinh mới. Hiện nay thủ thuật vá màng trinh tiên tiến nhất được áp dụng đó là thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn.

Khi tiến hành vá màng trinh , các bác sĩ sẽ dùng kéo làm gọn gàng vết rách màng trinh, sau đó sẽ dùng chỉ thẩm mỹ tự tiêu khâu cẩn thận, vá lại màng trinh đã rách. Phương pháp này đảm bảo tính thẩm mỹ cao, nếu ở người bình thường, bằng mắt thường, chúng ta không thể nào nhận ra được.

Vá màng trinh sẽ thực hiện phục hồi lại màng trinh về đặc điểm, đặc biệt là hiện tượng chảy máu lần đầu khi xâm nhập vào trong âm đạo.

Vá màng trình hoàn toàn không đau, không cần cắt chỉ, tính chính xác cao và rất hiệu quả như màng trinh thật. Đặc biệt phương pháp này còn hạn chế đến mức tối đa các rủi ro, nhiễm trùng khi cắt chỉ, tính an toàn được đảm bảo cao tuyệt đối.

Những đối tượng áp dụng.

  • Màng trinh đã rách vì bất cứ lý do rồi, có nhu cầu cần thiết vá lại.
  • Do kiểm tra phụ khoa, tác động ngoại cảnh, do hành vi…gây rách màng trinh, tùy theo mức độ để có thể tiến hành thủ thuật vá màng trinh.
  • Những người bị viêm âm đạo, viêm âm hộ, trước, trong kỳ kinh và trong thời kỳ mang thai đều nghiêm cấm không được tiến hành vá màng trinh.

Khi quyết định tiến hành thủ thuật vá màng trinh, các bạn nên tìm hiểu và lựa chọn kỹ cơ sở y tế và đội ngũ bác sĩ uy tín để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn của thủ thuật.

Phòng khám phụ khoa Thái Hà có bộ máy kỹ thuật hiện đại, áp dụng nhiều phương pháp chữa trị mới, đem lại hiệu quả tốt nhất cho các bệnh nhân về các benh phu khoa nói riêng. Phòng khám phụ khoa Thái Hà xứng đáng là địa chỉ tin cậy để bạn an tâm lựa chọn. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0365.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

 

 

Recent Posts