Viêm lộ tuyến cổ tử cung mang thai không

Hỏi

Chào bác sỹ. Tôi đã lấy chồng cách đây 3 năm nhưng chưa có tin vui. thời gian gần đây tôi có đi khám phụ khoa và được các bác sĩ chuẩn đoán tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Xin hỏi bác sĩ là viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể có thai được không? ngày nay , tôi đang rất mong có thai nhưng tôi được biết là bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể ảnh hưởng tới khả năng có thai nên em rất lo lắng. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sỹ. Xin cảm ơn!

( Hồng – Phú Thọ )

>>> viem am dao

 

1

 

Trả lời

Bạn Hồng thân mến!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của phòng khám đa khoa Thái Hà. Theo như những gì bạn miêu tả thì các bác sỹ của phòng khám đa khoa Thái Hà chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số tư vấn sau đây.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một bệnh lành tính ở cổ tử cung , do các tế bào tuyến trong cổ tử cung dưới lớp tế bào phát triển ra mặt ngoài của tử cung vẫn tiết dịch bình thường khiến cho âm hộ của những chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung luôn ẩm ướt , tạo môi trường tiện lợi cho vi khuẩn phát triển , gây ra viêm nhiễm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai được không?

 

Khi chị em nữ giới đi khám phụ khoa định kì phát hiện ra mình bị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thường cảm thấy lo lắng , sợ hãi bệnh sẽ ảnh hưởng đến việc có thai. Theo các chuyên gia nhận định , bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy là một tổn thương lành tính và không ảnh hưởng đến tính mạng của Người đang mang bệnh nhưng nó lại là một trong những nguyên nhân gây ảnh hưởng đến khả năng có thai của chị em nữ giới. Do viêm lộ tuyến cổ tử cung có thể khiến cho cổ tử cung bị nhiễm khuẩn làm cho chất lượng tinh trùng khi đến cổ tử cung sẽ bị giảm rõ rệt , thậm chí có thể ảnh hưởng đến sự tồn tại của tinh trùng. Ngoài ra , khi chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì dịch tiết ra ngày càng nhiều , khiến cho vùng kín của chị em luôn bị ẩm ướt gây cản trở tinh trùng gặp trứng.

vì thếcho nên , chị em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rất khó có thể thụt lùi , điều này có tức là chị em vẫn có thể có thai khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên , bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nếu không điều trị kịp thời và dứt điểm sẽ dẫn đến tình trạng tái phát Hai ba lần và nếu chần chừ không đi điều trị bệnh có thể gây ra những biến chứng rất nguy hại như ung thư cổ tử cung. Khi bệnh đã chuyển sang thời kì ung thư cổ tử cung thì nguy cơ bạn không thể có thai là điều không thể tránh khỏi , thậm chí bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.

Như vậy , khi bạn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ làm giảm khả năng quan hệ , thậm chí có thể gây vô sinh phải như bạn không điều trị bệnh kịp thời. Ngày nay , việc điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung phải tùy thuộc và tình trạng bệnh và sức khỏe của Người bệnh mà các bác sỹ có thể chỉ định điều trị bằng thuốc hoặc dùng các thủ pháp diệt tuyến như đốt điện , áp lạnh , lazer hoặc bằng hóa chất. Vì thế , các bác sỹ chuyên khoa phòng khám Thái Hà khuyên bạn nên đi điều trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung càng sớm càng tốt rồi hãy có thai vì như thế sẽ tốt cho cả thai phụ lẫn thai nhi.

Trên đây là những giới thiệu của các bác sỹ kham phu khoa về Viêm lộ tuyến cổ tử cung có thai thai được không. Hy vọng những thông báo trên sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông báo liên hệ đến Sự tình trên , bạn có thể gọi đến số 0365.116.117 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Chúc bạn mạnh giỏi và sớm có tin vui!

 

Xem thêm:>>> u xơ cổ tử cung là gì

 

Recent Posts