Tôi bị yếu sinh lý nam có nên chữa sớm?

Nam giới khi bị yeu sinh ly thường có tâm lý tự ti, mặc cảm, không muốn ai biết về tình trạng của mình. Tuy nhiên, việc giấu diếm, không tìm cách chữa bệnh sớm lại là nguyên nhân khiến tình trạng yếu sinh lý nam ngày càng nặng hơn.

Một bạn nam giấu tên chia sẻ tới Phòng khám như sau: “Tôi năm nay 26 tuổi, chưa kết hôn. Tôi đã từng có bạn gái nhưng đã chia tay. Thú thực tôi cảm thấy bản thân rất kém trong “chuyện ấy”. Tôi cũng bị mắc chứng xuất tinh sớm, thời gian quan hệ của tôi chỉ khoảng dưới 2 phút. Điều này khiến tôi rất buồn và mặc cảm. Tôi thậm chí còn không có ý định kết hôn vì lý do này. Bác sĩ có thể cho tôi biết tình trạng yếu sinh lý của tôi có thể cải thiện được không? Tôi cần làm gì để chữa yếu sinh lý. Mong bác sĩ sớm giải đáp giúp tôi vấn đề này. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

yếu sinh lý nam

Chào bạn, rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn đến Phòng khám đa khoa Thái Hà.

Yếu sinh lý nam có nên chữa sớm?

Chúng tôi thấu hiểu cảm giác tự ti, lo lắng mà bạn đang gặp phải. Đây là điều không dễ để chúng ta chia sẻ với người khác. Tuy nhiên, việc bạn càng giấu diếm, không chịu đi chữa trị sẽ chỉ khiến cho bệnh diễn biến nặng và phức tạp hơn.

Sinh lý nam rất quan trọng trong đời sống của mỗi người đàn ông, giúp thể hiện bản lĩnh phái mạnh, tình cảm vợ chồng thăng hoa và duy trì nòi giống. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đi chữa trị bệnh sớm. Bệnh càng để lâu sẽ càng nặng và khó chữa hơn. Sau khi thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp chữa trị thích hợp.  

Xem thêm:

Những phương pháp điều trị yếu sinh lý hiệu quả

Hiện nay, với sự phát triển và ứng dụng của y học hiện đại, có nhiều phương pháp chữa trị yếu sinh lý nam phù hợp với các mức độ bệnh khác nhau.

  • Điều trị bằng thuốc

Thuốc điều trị yếu sinh lý bao gồm các dạng thuốc uống, thuốc bôi, thuốc xịt. Người bệnh cần sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, không tự ý áp dụng tại nhà vì có thể khiến bệnh diễn biến phức tạp hơn.

  • Điều trị bằng vật lý trị liệu

Điều trị bằng vật lý trị liệu, massage dương vật sẽ giúp kích thích các dây thần kinh, điều tiết chức năng sinh lý, tăng cường tuần hoàn máu, kéo dài thời gian yêu, tăng hưng phấn, cải thiện tình trạng yếu sinh lý.

  • Điều trị bằng phương pháp ngoại khoa

Với những trường hợp bệnh đã nặng, bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp điều trị ngoại khoa. Hiện nay, kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật giúp điều trị hiệu quả những trường hợp bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Để điều trị đạt hiệu quả, bạn nên lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa, có chất lượng và tiêu chuẩn đảm bảo.

Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm kiến thức trong việc chữa yếu sinh lý hiệu quả. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần chúng tôi tư vấn, giải đáp hãy liên hệ ngay tới Phòng khám đa khoa Thái Hà theo số điện thoại 0365.116.117 hoặc nhấp chuột vào nút “Bác sĩ tư vấn” dưới đây để được giải đáp.

Recent Posts