Bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả

Căn bệnh hôi nách sẽ bám theo bạn suốt đời, bệnh này không thể tự khỏi vậy nên người bị bệnh hôi nách luôn mắc phải vấn đề về tâm lý, ngại ngùng và mặc cảm. Có rất nhiều cách để chữa hôi nách vậy sử dụng thuốc chữa hôi nách liệu có thể đem lại hiểu quả thực sự? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin quan trong nên biết về Bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả.

Những ngày thời tiết nóng bức, mồ hôi ở vùng cánh tay ra nhiều, mùi hôi tiết ra càng làm cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Hôi nách không phải bệnh truyền nhiễm nhưng theo nhiều nghiên cứu thì hôi nách có tính chất di truyền. Nghĩa là nếu như trong gia đình bố mẹ bạn bị hôi nách thì bạn có nguy cơ bị hôi nách cao.

Chữa hôi nách ở bệnh viện nào (BVTT)

Chi phí phẫu thuật mồ hôi nách UNI

Bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả

Bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả

Bài thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất

Vì sao có người bị hôi nách có người không?

Hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay tiết ra bất thường, chính sự hoạt động mạnh của tuyến mồ hôi lớn, tiết ra chủ yếu là các axit béo không bão hòa dưới sự tác động của các vi khuẩn có sẵn ở bề mặt da, các axit béo bị phân giải và tạo ra mùi hôi nách.

Như vậy tùy từng người với hoạt động của tuyến mồ hôi khác nhau nên có người bị hôi nách, có người không.

Sử dụng thuốc chữa hôi nách cho hiệu quả bất ngờ

Khi đã bị bệnh hôi nách, những hoạt động, sinh hoạt và mọi công việc của bạn đều sẽ gặp nhiều rắc rối. Bệnh hôi nách ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe và tâm lý của người bệnh. Hôi nách tuy không phải bệnh nguy hiểm nhưng thực tế thuốc chữa hôi nách, thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất vẫn chưa thể giải quyết được tình trạng hôi nách ở giai đoạn nặng.

Tuy nhiên với những bạn mùi hôi nách nhẹ, thì có thể dùng những sản phẩm dạng bột, sáp để ngăn ngừa mùi hôi. Bạn cũng có thể sử dụng những mẹo nhỏ với gừng tươi, chanh hay phèn chua để chữa bệnh. Một số bài thuốc lưu truyền trong dân gian cũng cho tác dụng hữu hiệu.

Bài thuốc 1: dùng bạc hà, bạch chỉ tán nhỏ, mỗi loại khoảng 10g. Sau khi tắm xát vào nách ngày 1 lần, làm như thế trong 10 ngày.
Bài thuốc 2: Lá trầu không tươi, sau khi tắm chà vào vùng nách, làm 1-2 lần liên tục trong 10 ngày.
Bài thuốc 3: Dùng thân và rễ gừng tươi phơi khô rồi tán mịn, trộn đều với long não, sau khi tăm xong chà vào nách. Cách này có tác dụng ngăn tiết mồ hôi, giúp da khô thoáng và hết mùi khó chịu.
Bài thuốc 4: Thanh mộc hương, hoắc hương, hồ phấn, mẫu đinh hương, mỗi loại 30g. Cho nghiền nhỏ đặt vào túi vải và để trong hố nách. Làm trong 10- 15 ngày. Khi nào hết mùi thì làm túi mới.

Xem thêm: cắt tuyến mồ hôi nách ở đâu? / trị hôi nách bằng chanh hiệu quả

Cách chữa hôi nách triệt để nhất hiện nay

Vệ sinh, tắm rửa sạch sẽ cũng giúp bạn đẩy lùi mùi hôi khó chịu, ngăn mồ hôi tiết ra, tạo cho vùng nách luôn khô thoáng. Nhưng vệ sinh sạch sẽ không phải là cách chữa hôi nách và chữa hôi nách triệt để chắc chắn cũng không thể chỉ dùng thuốc, chỉ có thực hiện loại bỏ tuyến mồ hôi bất thường tại vùng nách mới có thể chấm dứt được mùi hôi khó chịu.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mang đến hy vọng mới cho hàng nghìn bệnh nhân đang từng ngày chịu đựng căn bệnh này. Với công nghệ định vị tuyến mồ hôi giúp xác định chính xác tuyến mồ hôi để loại bỏ an toàn, đảm bảo vùng tổn thương rất nhỏ không làm ảnh hưởng tới các mạch máu, dây thần kinh hay tuyến mồ hôi khác.

Trên đây là những phần cơ bản về thuốc chữa hôi nách hiệu quả nhất được giới thiệu bởi các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hãy gọi điện đến đường dây nóng: 0365.116.117 hoặc 0365.116.117 để nhận được tư vấn trực tiếp. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh.

Related Posts