Bệnh trĩ là gì? Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ là gì? Bệnh trĩ là căn bệnh hậu môn trực tràng rất phổ biến hiện nay, theo một số thống kê của các tổ chức bệnh tật trên thế giới khoảng 60% dân số nước Việt Nam ta mắc phải bệnh trĩ. Vậy bệnh trĩ là gì?  bệnh trĩ có nguy hiểm không? Bài chia sẻ dưới đây của sức khỏe giới tính sẽ bật mí giải đáp những thắc mắc trên.

Nhiều chuyên gia bác sĩ nổi tiếng chuyên ngành đa khoa cho biết: Căn bệnh trĩ không chỉ gây phiền toái trong cuộc sống thường nhật của người bệnh mà nó còn nhiễm thể dẫn đến nhiều loại bệnh phức tạp khác khó chữa và nguy hiểm hơn đặc biệt là có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh. Vì thế ngay khi có biểu hiện nghi ngờ là của bệnh trĩ thì người bệnh cần nhanh chóng đến cơ sở gần nhất khám chữa và điều trị kịp thời nhất.

Xem thêm: Điều trị bệnh trĩ / Triệu chứng của bệnh trĩ là gì?

BỆNH TRĨ LÀ GÌ? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

BỆNH TRĨ LÀ GÌ? CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

Bệnh trĩ là gì?

Bễnh trĩ khá “nổi tiếng” hay còn được lưu truyền trong dân gian với cái tên bệnh lòi dom. Trong mọi cơ thể của loài người đều có những mạnh máu được liên kết với các tĩnh mạnh. Lỗ hậu môn mang những tĩnh mạch này, nếu những mạch này dãn ra to quá mức sẽ dẫn đến hình thành căn bệnh trĩ.

Nguyên do chủ yếu dẫn đến mắc trĩ là chứng táo bón gây ra. Tình trạng táo bón dài lâu sẽ gây áp lực vào hậu môn khiến một số tĩnh mạch dãn to ra và hình thánh bệnh trĩ. Ngoài ra bệnh trĩ còn từ nguyên nhân khác như: Ngồi, đứng quá lâu trong thời gian dài, lao động nặng nhọc, ngồi đại tiện lâu, sinh hoạt tình dục “phía sau”, tình dục quá độ, phái nữ trong thời kì sinh nở, …

Bệnh trĩ có nguy hiểm không?

Nhiều người cho rằng bệnh trĩ chỉ gây khó chịu về mặt cảm giác mà không hề nghĩ rằng trĩ còn tiềm ẩn nhiều “năng lực” khôn lường. Để biết chi tiết hơn về mục bệnh trĩ có nguy hiểm không các bạn hay click vào đường link tiếp đây để đọc nhé: Benh tri co nguy hiem khong

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về Bệnh trĩ là gì? Bệnh trĩ có nguy hiểm không? của các chuyên gia Phòng khám trĩ Hà Nội chúng tôi về bài Bệnh trĩ là gì? Bệnh trĩ có nguy hiểm không? Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365.116.117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo để có cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất.

Related Posts