Bệnh viêm nhiễm bao quy đầu là như thế nào?

Viêm bao quy đầu là bệnh nam khoa rất nguy hiểm ở nam giới, Khi nam giới mắc phải can bệnh này thường mất tự tin, ảnh hưởng đến tâm lý, các biến chứng của bệnh thường để các di chứng rất nguy hiểm. Nguy hiểm nhất có thể làm nam giới bị vô sinh, ảnh hưởng đến khả năng làm chồng, làm cha về sau của nam giới.

benh-viem-nhiem-bao-quy-dau-la-nhu-the-nao
Viêm bao quy đầu là gi?

Viêm bao quy đầu là hiện tượng đầu dương vật có hiện tượng sung tấy, viêm nhiễm khiến cho vùng kín bị ngứa ngáy, khó chịu, nóng rát, khi bệnh phát triển dần nên sẽ xuất hiện, hiện tượng bao quy đầu lở loét có mủ trắng, có mùi hôi.

Nguyên nhân mắc viêm bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu có nguyên nhân chủ yếu do việc vệ sinh cơ quan sinh dục hàng ngày, việc vệ sinh vùng kín hàng ngày của nam giới nếu không thực hiện thường xuyên và không đúng cách có thể gây nên bệnh viêm bao quy đầu.
Khi vệ sinh nam giới cần lột bao quy đầu xuống rửa sạch sẽ cả trong lẫn ngoài bao quy đầu, để có thể làm sạch hoàn toàn, tránh cho việc tích tụ vi khuẩn, cặn bẩn trong bao quy đầu, gây viêm nhiễm.
Thủ dâm vô độ cũng chính là một trong các nguyên nhân khiến cho bao quy đầu bị viêm nhiễm, nam giới trẻ tuổi thường có ham muốn cao nên thường tự mình thủ dâm nhiều, đôi khi thủ dâm quá thô bạo gây nên các tác động đến bao quy đầu, gây nên các vết thương ở dương vật mà nam giới không để ý tới, từ những vết thương nhỏ này đã khiến cho vi khuẩn xâm nhập và gây nên viêm bao quy đầu.
Các bệnh lý khác ở bao quy đầu như hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu cũng là một trong những tác nhân gây nên viêm bao quy đầu, khi nam giới bị các bệnh lý hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu, vi khuẩn, chất bẩn tích tụ bên trong bao quy đầu dễ dàng hơn, tạo môi trường phát triển hoàn hảo cho vi khuẩn, lâu ngày gây nên hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu.

Chữa trị viêm bao quy đầu.

Để có thể chữa trị bệnh viêm bao quy đầu, nam giới cần chú ý việc vệ sinh vùng kín, khi đã bị viêm bao quy đầu nên tránh việc quan hệ tình dục, nếu quan hệ tình dục có thể khiến cho vi khuẩn lây sang cho bạn tình, dễ gây nên hiện tượng viêm nhiễm tử cung.
Nếu bị các bệnh hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu cần đi khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, mới có thể chữa bệnh viêm bao quy đầu và không tái phát, nếu nam giới bị hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu không thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì khi chữa khỏi bệnh viêm bao quy đầu, bệnh sẽ qua trở lại và có thể nặng hơn.

Recent Posts