Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả

Bệnh hôi nách không phải là bệnh nguy hiểm nhưng có quá nhiều người bị hôi nách nặng hiện vẫn phải hàng ngày sống chung với căn bệnh này, mùi hôi gây nên biết bao phiền toái trong sinh hoạt, học tập và công việc. Vậy có cách chữa bệnh hôi nách nào đẩy mùi hôi nách vĩnh viễn không?

Thủ phạm gây nên bệnh hôi nách

Mùi hôi ở vùng nách là từ tuyến mồi hôi gây mùi tiết ra quá nhiều acid béo và amoniac… chúng gặp vi khuẩn trên bề mặt và bị phân hủy thành mùi rất khó gửi.
Tuổi dậy thì và trong tuổi trưởng thành khi cơ thể có tuyến mồ hôi tiết ra nhiều dầu nhờn thường khiến cho vùng nách bị hôi nồng hơn, theo tuổi tác thì lượng bã nhờn từ tuyến mồ hôi này cũng giảm dần, mùi hôi nách bớt đi hẳn so với trước.

Xem thêm: Nguyên nhân gây bệnh hôi nách / Mẹo khử mùi hôi nách trên quần áo

cách chữa bệnh hôi nách

cách chữa bệnh hôi nách

Cách chữa bệnh hôi nách

Bạn có thể tin tưởng vào những cách chữa bệnh hôi nách trong dân gian, nhiều người đã thử áp dụng đều đặn trong thời gian dài và kết quả là mùi hôi nách đã được đánh bay vĩnh viễn. Giới thiệu bạn các chữa bệnh hội nách với chanh, phèn chua, gừng tươi và mướp đắng:

– Chanh:

Sử dụng nước cốt chanh để được thoa vào vùng nách sau tắm, bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày kết quả không chỉ mùi hôi nách được khử hết mà vùng nách còn hết thâm, trắng sáng trông thấy.
Trộn đều nước cốt chanh với nước ép dưa chuột cũng là một cách chữa hôi nách rất hiệu quả.

– Phèn chua:

Bột phèn chua rang lên rồi tán mịn và thoa chúng vào vùng nách hàng ngày, phèn chua giúp khử mùi hiệu quả bởi phen chua chứa nhiều nhôm sunfat.

– Gừng tươi

Tinh chất gừng cay vừa giúp khử mùi lại diệt khuẩn rất tốt, bạn cần ép gừng tươi lấy nước và thoa vào nách 1-2 lần/ ngày.

– Mướp đắng

Vò lá mướp đắng và chà nó vào vùng nách, sau đó đắp để qua đêm, thực hiện đều đặn vùng nách sẽ khô thoáng và mùi hôi được giảm đi mỗi ngày.

Xem thêm: Bệnh hôi nách có lây không? / Cách trị hôi nách hiệu quả

Với những người đang mắc chứng hôi nách nhẹ, chỉ cần áp dụng những cách trị hôi nách dân gian trên hoàn toàn có được kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên với những người bị hôi nách lâu ngày và quá nặng thì cần phải thực hiện loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn trải qua thủ thuật loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi chỉ trong 15-20 phút.

Bạn có thể tìm hiểu thêm để biết rõ hơn về vấn đề Cách chữa bệnh hôi nách bằng cách liên lạc trực tiếp với các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thái Hà qua số hotline: 0365.116.117 hoặc 0365.116.117. Các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thái Hà luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Related Posts