Cắt bao quy đầu anh em có bị ảnh hưởng khi làm chuyện ấy?

Trường hợp bao quy đầu của nam giới quá dài hoặc quá hẹp, sẽ cần phải thực hiện cắt bao quy đầu, hoặc để tự tin hơn trong đời sống tình dục nam giới có thể sẽ cắt bao quy đầu, việc phẫu thuật cắt lớp bảo vệ quy đầu ngoài việc khắc phục các vấn đề bệnh lý, còn có thể cải thiện chuyện chăn gối.

cắt bao quy đầu ở đâu Hà nội

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng khi làm chuyện ấy

Cắt bao quy đầu anh em có bị ảnh hưởng khi làm chuyện ấy?

Cắt bao quy đầu có lợi ích gì?

Nam giới sẽ giảm nguy cơ mắc các vấn đề nhiễm trùng lây qua đường tình dục và những nhiễm trùng đường tiết niệu, đường tiết niệu nếu không được điều trị có thể dẫn tới nhiễm trùng thận.

Chi phí cắt bao quy đầu

Sức khỏe, đề kháng của nam giới sẽ cao hơn nếu thực hiện phẫu thuật cắt bao quy đầu, giảm nguy cơ mắc HIV, virus HPV gây bệnh sùi mào gà, ung thư dương vật.

Cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền

Cắt bao quy đầu sẽ giúp cho nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng và bảo đảm sạch sẽ hơn, tránh các bệnh viêm nhiễm tại bộ phận sinh dục.

Tuy nhiên nam giới thường lo lắng việc cắt bao quy đầu có thể ảnh hưởng tới vấn đề tình dục, và khoái cảm tình dục giảm đi.

Những điều bạn muốn biết:

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng tới chuyện ấy?

Một số người cho rằng cắt bao quy đầu có thể làm giảm khoái cảm tình dục ở nam giới, bởi khi thực hiện tiểu phẫu sẽ loại bỏ đi các đầu dây thần kinh bên trong dương vật.

Tuy nhiên theo các chuyên gia cho rằng, khoái cảm và khả năng tình dục của nam giới không hề bị ảnh hưởng bởi việc cắt bao quy đầu.

Chị em phụ nữ liệu có quan tâm tới bao quy đầu hay không?

Một cuộc khảo sát được thực hiện ở 100 người đàn ông, và 98 người phụ nữ, thì có 60% nam giới, 67% nữ giới cho biết đã từng nghe về việc cắt bao quy đầu ở nam giới.

Về vấn đề lợi ích của việc cắt bao quy đầu khi những người này được hỏi, kết quả 32% nam giới và 41,8% nữ giới cho biết cắt bao quy đầu sẽ giúp nam giới vệ sinh dương vật dễ dàng và sạch sẽ hơn, tránh các nguy cơ viêm nhiễm.

Ngoài ra có 18% nam giới và 10,2 nữ giới cho biết họ thấy khi không cắt bao quy đầu thì dương vật sẽ trông hấp dẫn hơn.

Các chuyên gia cho rằng, không phải người phụ nữ nào cũng quan tâm tới bao quy đầu của nam giới, mà họ dễ bị quyến rũ từ những nụ hôn, hoặc cách bạn tình của họ vuốt ve hơn.

Trong mỗi cuộc yêu, nữ giới thường chỉ quan tâm tới việc người đàn ông có phải là người có kinh nghiệm trong chuyện ấy không chứ không hề quan tâm bao quy đầu ra sao.

Do đó nếu nam giới có bao quy đầu dài hoặc hẹp, mà không thể tự tuột xuống thì cần phải tới các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu, không nên vì tâm lý ngại ngùng hoặc lo sợ giảm khoái cảm trong mỗi cuộc yêu, mà để tình trạng bao quy đầu dài hoặc hẹp gây ảnh hưởng tới vấn đề vệ sinh dương vật.

Recent Posts