Hẹp bao quy đầu ở người lớn có cần cắt không?

Tình trạng bán hẹp bao quy đầu ở người lớn khiến cho da quy đầu không thể tự tuột xuống được gây nên tình trạng các chất bã nhờn, cặn bựa sinh dục không được vệ sinh sạch sẽ và là điều kiện thuận lợi để cho các vi khuẩn phát triển và gây nên tình trạng viêm bao quy đầu.

Hẹp bao quy đầu ở người lớn là gì?

hẹp bao quy đầu ở người lớn

Các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết bao quy đầu là lớp da mỏng bao bên ngoài quy đầu dương vật nam giới từ khi sinh ra.

Hiện tượng hẹp bao quy đầu chính là tình trạng bao quy đầu không tuột khỏi quy đầu dương vật ở độ tuổi dậy thì gây khó khăn cho việc vệ sinh dương vật, cũng gây ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của dương vật.

Dấu hiệu hẹp bao quy đầu có thể quan sát dễ dàng bằng mắt thường đó là nếu bao quy đầu chỉ để lộ một phần nhỏ hoặc trùm kín quy đầu dương vật ngay cả khi dương vật đang ở trạng thái cương cứng.

Ngoài ra còn một số dấu hiệu khác của tình trạng hẹp bao quy đầu đó là triệu chứng về nước tiểu cong, chia làm nhiều tia, dương vật không được phát triển bình thường và so với lứa tuổi thì kích thước nhỏ.

Cách điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu ở người lớn?

Hiện nay có nhiều cách để điều trị tình trạng hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu hiệu quả, an toàn, và thường bác sĩ sẽ tư vấn hướng dẫn bệnh nhân chữa trị bằng cách tự lột bao quy đầu, trong trường hợp không thể tự lột bao quy đầu thì sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu giúp kích thước dương vật được phát triển thuận lợi nhất.

Lợi ích của việc cắt hẹp bao quy đầu ở người lớn?

  • Giúp dương vật phát triển kích thước thoải mái, quy đầu sẽ không bị bó lại mà sẽ lộ hẳn ra ngoài và nhận được nhiều kích thích cho nên dương vật sẽ được phát triển thuận lợi nhất.
  • Khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm, liệt dương: Nam giới chưa cắt bao quy đầu, hẹp bao quy đầu sẽ dễ bị xuất tinh sớm, liệt dương, khoái cảm tình dục giảm, những hiện tượng này sẽ được khắc phục nếu thực hiện cắt bao quy đầu.
  • Ngăn ngừa viêm nhiễm: Cắt bao quy đầu sẽ ngăn chặn được những viêm nhiễm như viêm bao quy đầu, viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, mào tinh, viêm bàng quang, thận…
  • Xem thêm: Vì sao cần chữa bệnh hẹp bao quy đầu

Trên đây là một số thông tin của phòng khám đa khoa Thái Hà về vấn đề hẹp bao quy đầu ở người lớn, nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề này cần được giải đáp hãy liên hệ phòng khám Thái Hà tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi 0365.116.117 để được tư vấn và giải đáp.

Recent Posts