Tìm hiểu về dài bao quy đầu ở người lớn

Dài bao quy đầu ở người lớn là bệnh lý ở nam giới trưởng thành, bệnh nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh, gây nên những bệnh nguy hiểm và đời sống tình dục cũng bị ảnh hưởng không nhỏ. Vậy tác hại của dai bao quy dau ở người lớn như thế nào, làm sao để khắc phục. Dưới đây là một số thông tin giải đáp cho vấn đề này.

Tìm hiểu về dài bao quy đầu ở người lớn

dài bao quy đầu ở người lớn

Dài bao quy đầu là hiện tượng phần da bao lấy dương vật của nam giới dài hơn so với bình thường, phần quy đầu của dương vật bị che phủ bởi lớp da này, hoặc chỉ hở một phần nhỏ làm cho nam giới gặp nhiều bất tiện, sức khỏe cũng ảnh hưởng.

Tình trạng dài bao quy đầu ở người lớn sẽ gây khó khăn trong việc vệ sinh dương vật do quy đầu bị trùm kín bởi một lớp da. Ngoài ra đời sống tình dục cũng bị ảnh hưởng do dài bao quy đầu khiến dương vật không thể lộ ra ngoài ngay cả khi dương vật ở trạng thái cương cứng.

Tác hại của dài bao quy đầu

  • Gây viêm nhiễm dương vật

Nam giới bị dài bao quy đầu thì nước tiểu và chất cặn bã lâu ngày sẽ tích tụ lại thành bựa sinh dục, nếu không được vệ sinh sạch sẽ và tạo điều kiện để vi khuẩn xâm nhập gây viêm nhiễm quy đầu dương vật.

Tình trạng dài bao quy đầu sẽ hạn chế sự phát triển của dương vật, khiến dương vật không phát triển bình thường được và chức năng của dương vật cũng sẽ bị suy giảm.

  • Tăng nguy cơ vô sinh

Việc đọng lại bựa sinh dục, chất cặn bã sẽ dẫn tới những bệnh lý nam giới như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn nên tinh trùng cũng bị ảnh hưởng về cả mặt chất lượng và số lượng gây nguy cơ vô sinh ở nam giới.

Đặc biệt nếu tình trạng dài bao quy đầu trong thời gian dài còn dẫn tới nguy cơ ung thư dương vật, ngoài ra bạn tình cũng có thể bị viêm nhiễm nếu nam giới bị dài bao quy đầu bởi khi quan hệ tình dục có thể vi khuẩn sẽ xâm nhập vào âm đạo của nữ giới gây nên những bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới.

Xem thêm: 

Phương pháp phẫu thuật chữa dài bao quy đầu

Hiện nay phương pháp phẫu thuật là phương pháp chữa dài bao quy đầu ở nam giới hiệu quả nhất, đó là phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc mang lại hiệu quả và mức độ an toàn cao.

Trên đây là một số thông tin của phòng khám đa khoa Thái Hà về vấn đề dài bao quy đầu ở người lớn nếu còn thắc mắc nào khác về vấn đề này cần được giải đáp hãy liên hệ phòng khám đa khoa Thái Hà tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi 0365.116.117 để được tư vấn và giải đáp.

Recent Posts