Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

Rất nhiều các bạn đang mắc bệnh trĩ nhưng lại không biết chữa bệnh trĩ ở đâu thì tốt và hiệu quả. Phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong những phòng khám dược các bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn là một trong những phòng khám và chữa trị bệnh trĩ uy tín nhất tại Hà Nội.

► Xem thêm: Triệu chứng của bệnh trĩ là gì?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất

Tại sao lại lựa chọn khám và chữa trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà?

Có rất nhiều các lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh cho người bị trĩ tuy nhiên Phòng khám đa khoa Thái Hà không tự nhiên lại được mọi người lựa chọn làm cơ sở chữa trị bệnh cho mình và người thân. Những ưu điểm khi bạn đến chữa trị bệnh tại phòng khám đa khoa Thái Hà:

 • ⋆ Phòng khám đa khoa Thái Hà có những bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ đã điều trị thành công rất nhiều trường hợp bị bệnh trĩ bao gồm trĩ nội, trĩ ngoại hay trĩ hỗn hợp. Thời gian chữa trị bệnh trĩ ngắn và hiệu quả tiết kiệm cho bệnh nhân rất nhiều thời gian và công sức.
 • ⋆ Được đầu tư các trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, luôn cập nhật những kỹ thuật và phương pháp trị bệnh mới hiệu quả đem lại những ưu điểm vượt trội.
 • ⋆ Cách làm việc chuyên nghiệp không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu hay phàn nàn về bất cứ vấn đề gì của phòng khám. Các bác sĩ luôn cẩn thận xem xét từng trường hợp bệnh và theo dõi họ sát sao cho tới khi bệnh được điều trị khỏi hẳn và dứt điểm.
 • ⋆ Phòng khám đa khoa Thái Hà có các phục vụ và chăm sóc bệnh nhân chu đáo tận tình. Tất cả các bệnh nhân đều được chăm sóc cẩn thận chu đáo như chính những người thân trong gia đình vậy. Đến với phòng khám các bạn sẽ có cảm giác an toàn và thân thiết, thoải mái như đang ở trong chính căn nhà của mình vậy.

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ tại phòng khám đa khoa Thái Hà

Phòng khám đa khoa Thái Hà không chỉ áp dụng một phương pháp để chữa trị bệnh trĩ mà sử dụng kết hợp nhiều phương pháp chữa trị để đáp ứng phù hợp với từng bệnh nhân.
Các phương pháp chữa bệnh trĩ được sử dụng để chữa trị bệnh trĩ tại đây gồm có:

 • Phương pháp chữa trị trĩ bằng nội khoa: Là phương pháp dùng thuốc để điều trị bệnh trĩ, bệnh nhân có thể sử dụng các loại thuốc uống, thuốc tiêm, thuốc bôi hoặc các loại thuốc đặt hậu môn để chữa trị bệnh trĩ.
 • ⋆ Phương pháp phẫu thuật truyền thống sử dụng vòng cao su để thắt lại các búi trĩ nhằm mục đích làm cho các búi trĩ bị hoại tử rồi rụng đi do không có nguồn máu nuôi dưỡng.
 • Phương pháp khâu treo trĩ: Phương pháp này cũng dựa trên nguyên tắc của phẫu thuật Longo là làm giảm lưu lượng máu đến búi trĩ để thu nhỏ thể tích khối trĩ và treo búi trĩ lên ống hậu môn bằng các mũi khâu tay khâu xếp nếp niêm mạc trên đường lược 2-3 cm.
 • Điều trị bệnh trĩ bằng quang đông hồng ngoại: Đây là phương pháp làm đông là làm cho mô bị đông lại bởi tác động của sức nóng, tạo nên sẹo xơ làm giảm lưu lượng máu đến búi trĩ và cố định trĩ vào ống hậu môn.
 • Phương pháp cắt trĩ bằng tia laser: Là phương pháp dùng tia laser để loại bỏ các búi trĩ gần giống với phương pháp quang đông hồng ngoại, phương pháp dùng tia laser khá hiệu quả không dùng tới dao kéo tuy nhiên lại có thể khiến bệnh nhân đau rát một thời gian khá lâu.
 • Chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp PPH Thủ thuật PPH là dùng một loại công cụ đặc thù gọi là “máy ôn hợp PPH” để cắt đi lớp niêm mạc trực tràng bị đẩy lồi ra hay các búi trĩ lớn.
 • Chữa trị bệnh trĩ bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT: Là kĩ thuật điều trị bệnh trĩ bằng sóng cao tần dựa vào các máy móc thiết bị hiện đại nhập khẩu từ Mỹ là một trong những phương pháp chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất tại phòng khám được nhiều bệnh nhân sử dụng để điều trị bệnh.

► Đọc thêm: Những nguyên nhân gây bệnh trĩ nguy hiểm?

Chữa trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất sẽ không còn là một câu hỏi khó trả lời, để được chữa trị bệnh trĩ tốt nhất hãy đến với phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 thái Hà Đống Đa Hà Nội hoặc liên hệ theo đường dây nóng 0365.116.117 của chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn bất cứ khi nào.

Related Posts