Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc

Ngày nay xuất tinh sớm là một vấn đề nan giải mà nhiều nam giới đang vướng phải. Là một vấn đề nhạy cảm làm phái mạnh cảm thấy bản lĩnh đàn ông bị yếu đi. Xuất tinh sớm cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Một trong những vấn đề mà người bị xuất tinh sớm quan tâm là việc chữa trị bằng thuốc như thế nào là hiệu quả? Các bác sĩ phòng khám nam khoa Thái Hà sẽ chỉ dẫn cho chúng ta hiểu hơn về việc dùng thuốc đề điều trị xuất tinh sớm.

xuat tinh som

Cách điều trị xuất tinh sớm cũng đã được cải tiến rất nhiều, các phương thuốc tây y cũng được sản xuất nhiều. Tuy nhiên, ngày nay thuốc điều trị xuất tinh sớm ngày càng phổ biến, nhiều chủng loại và bán tràn lan khắp nơi, người dùng khó có thể lựa chọn cho mình một loại thuốc hữu hiệu trong điều trị.

Phân loại thuốc chữa xuất tinh sớm

Gel bôi: Tác dụng chung và dễ thấy nhất của gel bôi là khả năng gây tê nhẹ giúp kéo dài thời gian quan hệ, ngoài ra còn có kem bôi chống xuất tinh sớm và làm tăng kích thước dương vật .

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm:Với tác dụng kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm, tạo cảm giác hưng phấn cho cả nam lẫn nữ. Một số còn có mùi thơm nhẹ giảm bớt sự khó chịu khi quan hệ bằng miệng.

Thuốc uống chữa xuất tinh sớm hiệu quả:Nếu biện pháp dùng gel và thuốc xịt chỉ giúp các quý ông tức thời khi quan hệ thì dùng thuốc uống mang tính chất tổng hợp và hiệu quả lâu bền hơn, vì ngoài tác dụng chống xuất tinh sớm thì các dòng thuốc uống còn giúp cho người dùng cải thiện được tình hình sinh lý, rối loạn cương dương, giúp máu lưu thông vào dương vật đều và nhiều hơn bình thường để có được kích thước tối đa nhất nhằm tăng thêm hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ trong tình dục.

Hiện nay có một số bạn nam cho rằng, việc điều trị xuất tinh sớm có thể tự điều trị mà không cần đến sự thăm khám của các bác sĩ chuyên môn, hỗ trợ của kỹ thuật, máy móc hiện đại và tự ý dùng thuốc điều trị tại nhà. Tất cả những suy nghĩ trên chỉ là cái nhìn phiến diện về căn bệnh này. Những tác hại của xuất tinh sớm đối với sức khỏe người bệnh có thể nêu ra đây một số những tác hại chủ yếu sau: khô họng, nuốt nước bọt cảm thấy hơi đắng, nước tiểu vàng đục, ngứa dương vật, đêm nằm mơ nhiều, giấc ngủ chập chờn không ngon giấc, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe và cuộc sống.

benh xuat tinh som

Một số bệnh nhân do không kịp thời điều trị và điều trị không đúng cách nên dẫn đến các triệu chứng về rối loạn chức năng cương dương, một số bạn nam sau một vài lần bị xuất tinh quá sớm trong khi quan hệ đã tạo thành cảm giác hoang mang, không dám hoặc ngại quan hệ trong những lần tiếp theo, việc này dần dần sẽ làm nam giới mất đi cảm giác ham muốn trong tình dục.

Điều trị bằng thuốc không phải là người bệnh tự ý mua thuốc về để sử dụng mà không cần đến sự thăm khám tư vấn từ các bác sĩ chuyên môn, người bệnh tự ý mua thuốc có thể xảy ra nhiều trường hợp không tốt cho sức khỏe như: thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc không có tác dụng trị bệnh…việc dùng thuốc không đúng cách như vậy vô tình người bệnh đã tự mình kéo dài thời gian mắc bệnh và làm bệnh thêm trầm trọng, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng như cuộc sống tình dục, nguy hại hơn còn ảnh hưởng đến người bạn đời của người bệnh.

Người bệnh khi cảm thấy mình có những dấu hiệu của xuất tinh sớm thì nên nhanh chóng tìm đến sự trợ giúp của bác sĩ tại các cơ sở y tế để được chuẩn đoán tình hình bệnh và sẽ có hướng trị liệu phù hợp với tình trạng bệnh. Đừng vì “ngại” mà tự ý điều trị tại nhà làm bệnh thêm nặng, nguy hại đến sức khỏe bản thân.

Related Posts