Đeo bao cao su kéo dài quan hệ giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả

Nhiều nam giới không muốn mang bao quan su khi quan hệ vì cho rằng cảm giác không thật và không mang lại khoái cảm. Thực tế, bao cao su không chỉ giúp phòng tránh hiệu quả các bệnh lây qua đường tình dục mà còn giúp kéo dài thời gian quan hệ, nhất là trong trường hợp nam giới bị suất tinh sớm.

Vậy làm sao để sử dụng bao cao su đúng cách, giúp kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm hiệu quả? Nếu bạn có chung những thắc mắc trên thì đừng bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây nhé!

bao cao su longsock chống xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su có chống xuất tinh sớm được không?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới xuất tinh chỉ sau 1 – 3 phút quan hệ. Tình trạng này ảnh hưởng lớn đến tâm lý và chất lượng đời sống tình dục. Nếu không được chữa trị kịp thời còn có thể dẫn đến rối loạn cương dương, liệt dương, vô sinh, hiếm muộn.

Nếu bị xuất tinh sớm bạn việc đầu tiên là bạn cần đi thăm khám để xác định nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Tránh để bệnh phát triển âm thầm vì nếu xuất tinh sớm xuất phát do nguyên nhân bệnh lý sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này.

Bài viết liên quan:

Vì sao đeo bao cao su sẽ chống xuất tinh sớm hiệu quả?

Theo các chuyên gia, sở dĩ đeo bao cao su có thể kéo dài thời gian quan hệ, chống xuất tinh sớm là do làm giảm sự cọ sát và kích thích của dương vật.

Cách đeo bao cao su chống xuất tinh sớm cũng rất đơn giản.

Bạn hãy đeo lần lượt 2 chiếc bao cao su vào dương vật để đạt hiệu quả tốt nhất.

Dùng 2 bao cao su sẽ giúp giảm ma sát tốt hơn là dùng một bao cao su. Tuy nhiên, cũng không nên dùng nhiều bao cao su một lúc vì dễ gây rách bao hoặc khó chịu.

Khi dùng bao cao su để chống xuất tinh sớm bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Kiểm tra hạn sử dụng trước khi dùng
  • Kiểm tra bằng mắt thường. Chỉ sử dụng khi bao cao su ở tình trạng mới, nguyên vẹn, không bị rách, thủng, màu sắc đều chứ không loang lổ, vón cục.
  • Cẩn thận, nhẹ nhàng xé vỏ bao theo đường răng cưa đã vạch sẵn.
  • Bóp nhẹ phần chóp bao để đẩy không khí ra ngoài sau đó đeo bao đến hết dương vật.
  • Sau khi xuất tinh tháo bao cao su bằng cách vuốt từ gốc dương vật đến đầu dương vật và giữ chặt miệng bao để tinh dịch không chảy ra ngoài.

Sử dụng bao cao su giúp ngừa thai an toàn, phòng tránh hiệu quả các bệnh lây qua đường tình dục và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm. Hy vọng với những thông tin vừa rồi bạn sẽ biết cách sử dụng bao cao su để chống xuất tinh sớm hiệu quả nhé!

Trang chủ: https://suckhoegioitinh.net

Related Posts