Ảnh hưởng của xuất tinh sớm tới hạnh phúc gia đình

Trong các vấn đề liên quan đến chức năng sinh lý của nam giới thì xuất tinh sớm là tình trạng mà rất nhiều nam giới gặp phải. Xuất tinh sớm về cơ bản không phải là một bệnh lý, nó không gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Tuy nhiên nếu để tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe cũng như  tới đời sống sinh hoạt của bệnh nhân, đặc biệt là hạnh phúc gia đình.

thoi-gian-quan-he

Biểu hiện của xuất tinh sớm là gì?

– Xuất tinh sớm là thuật ngữ dùng để chỉ tình trạng nam giới xuất tinh không theo chủ định, không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình. Bên cạnh đó cũng có thể hiểu, xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước thời điểm đạt hưng phấn cực khoái của cả hai.

– Về thời gian quan hệ, nếu nam giới chỉ vừa quan hệ được dưới 3 phút đã xuất tinh thì bị coi là xuất tinh sớm, thời gian quá ngắn, không đủ để thực hiện cuộc giao hợp trọn vẹn. Đối với một số nam giới ở tình trạng nặng khi chỉ vừa thấy điểm nhạy cảm, hoặc chạm vào thân thể của người phụ nữ đã bị xuất tinh. Thậm chí là chỉ xem các hình ảnh có tính khiêu dâm cũng có thể bị xuất tinh. Sau khi bị xuất tinh thì thời gian để cương cứng trở lại là rất lâu, phải mất một thời gian dài, nhưng cũng không đạt được độ cương cứng cần thiết.

tinh-duc-khong-an-toan

Những ảnh hưởng của xuất tinh sớm tới hạnh phúc gia đình.

– Khi nam giới bị mắc xuất tinh sớm, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của nam giới. nam giới sẽ tự cảm thấy mặc cảm tự ti trước bạn đời trong chuyện chăn gối. Nảy sinh tâm lý ngại tiếp xúc, ngại yêu khiến cho tình trạng xuất tinh sớm ngày càng một trầm trọng hơn.

– Khi chuyện chăn gối không còn là hứng thú, lâu dần sẽ dẫn đến những bất hòa trong cuộc sống vợ chồng. Xuất tinh sớm khiến cho nữ giới không thể đạt được khoái cảm như mong muốn, lâu dần chị em đâm ra chán nản, đời sống chăn gối kém mặn mà, dẫn đến không còn hứng thú, xa cách. Đây cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng ngoại tình tăng cao, nguy cơ hạnh phúc gia đình bị đổ vỡ.

– Có thể gây ra vô sinh, xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến tình trạng liệt dương, rối loạn chức năng tình dục. Những hệ lụy từ xuất tinh sớm có thể nhìn thấy rõ, bên cạnh những tác hại về sức khỏe, nam giới bị xuất tinh sớm còn thường xuyên bị khủng hoảng tinh thần, tâm trạng lo lắng, bất ổn.

anh-huong-cua-xuat-tinh-som

Đây là nỗi lòng khó nói của các đấng mày râu, để hạn chế tình trạng này, nam giới có thể tâm sự hoặc chia sẻ thẳng thắn với vợ. Qua đó có thể nhận được sự cảm thông và cùng nhau tìm cách khắc phục tình trạng này. Khi bị tình trạng này kéo dài, tốt nhất các bạn không nên chủ quan hoặc tự chữa trị mà nên đến các cơ sở y tế và phòng khám để nhận được lời khuyên hoặc tư vấn chữa trị của bác sĩ.

Hi vọng những thông tin về ảnh hưởng của xuất tinh sớm đến hạnh phúc gia đình sẽ giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo và hiểu biết để tự chăm sóc sức khỏe cho mình. Nếu còn thắc mắc hay cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0365.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

 

Related Posts