Điều trị bệnh giang mai chi phí là bao nhiêu?

Giang mai là bệnh do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây nên. Con đường lây nhiễm chủ yếu là qua đường tình dục không an toàn. Thời gian từ 3-6 tuần đầu sau khi bị nhiễm bệnh bạn sẽ có những biểu hiện là phát ban nổi mụn đỏ toàn cơ thể hay gọi cách khác là săng ban mai.

Xem thêm: Chi phí chữa bệnh giang mai

Không phải bệnh nhân nào cũng có những biểu hiện bệnh như nhau. Tùy thuộc vào cơ địa cũng như thể trạng sức khỏe của từng bệnh nhân để có thể đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Để được biết người bệnh đang trong giai đoạn nào của bệnh bạn hãy đến những phòng khám hay bệnh viện uy tín để các bác sĩ kiểm tra.

chi-phi-chua-giang-mai

Chi phí kiểm tra tại Phòng khám Thái Hà

Chúng ta không thể thực hiện chữa bệnh 1 cách mù quáng không khoa học. Trước tiên bạn sẽ được các b ác sĩ thăm khám xác định tình trạng sức khỏe hiện tại, giai đoạn phát triển của bệnh dựa trên nguyên nhân nhiễm bệnh, hoạt tính, trình độ xâm hại của virus đối với cơ thể người bệnh ra sao. Khi xác định được đầy đủ các yếu tố trên bác sĩ sẽ bắt đầu đi vào điều trị cụ thể cho người bệnh.

Chi phí cụ thể

– Chi phí thuốc điều trị: Phòng khám Thái Hà đảm bảo thuốc chữa không đắt đối với người bệnh, không bán thừa thuốc, sai thuốc.

– Sử dụng những biện phát và công nghệ tiên tiến nhất, hợp lý nhất với tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân nhằm đem lại hiệu quả cao nhất và nhanh nhất.

– Chữa trị nhanh gọi không tốn thời gian khi đến với Phòng khám Thái Hà

– Mỗi giai đoạn sẽ có những cách chữa trị và sử dụng những loại thuốc khác nhau nên chi phí khác nhau. Trong trường hợp bệnh mới phát triển thì chi phí và thời gian điều trị sẽ ít và ngược lại. Để biết chính xác bạn nên đến thăm khám tình trạng sức khỏe và gặp trực tiếp bác sĩ để nghe tư vấn.

Quá trình điều trị giang mai tại Phòng khám Thái Hà.

– Xét nghiệm

– Diệt khuẩn

– Khống chế vi khuẩn

– Miễn dịch.

Phòng khám đa khoa Thái Hà 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0365.116.117

-> Xem thêm: tổng hợp những nguyên nhân gây bệnh giang mai

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ các bạn trong việc chữa trị các bệnh như: sùi mào gà, bệnh lậu, mụn rộp sinh dục, giang mai…

Related Posts