Giá hút thai chân không bao nhiêu tiền?

Hút thai chân không bao nhiêu tiền? hay giá hút thai chân không? Hút thai chân không được đánh giá là một trong những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay. Phương pháp này sẽ đưa thai nhi ra ngoài nhanh chóng, ít gây đau đớn cho chị em và có mức độ hiệu quả cao. Vậy giá hút thai chân không hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của rất nhiều chị em. Bài viết dưới đây là một số thông tin về phương pháp hút thai chân không và giá của phương pháp này để giải đáp thắc mắc cho nhiều chị em.

hút thai chân không là gì

Hút thai chân không là gì?

Hút thai chân không là phương pháp phá thai bằng cách sử dụng bơm hút chân không để hút thai ra ngoài tử cung. Phương pháp này được các chuyên khoa đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả.

Trường hợp áp dụng phương pháp phá thai này là thai nhi có độ tuổi từ 6-12 tuần tuổi, sức khỏe thai phụ đảm bảo không mắc các bệnh lý về gan và thận, những bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Quy trình phá thai bằng phương pháp hút chân không

  • Thai phụ phải tiến hành khám tổng quát với những xét nghiệm, siêu âm để xác định chính xác tuổi thai nhi để xem phương pháp hút thai chân không có thích hợp không.
  • 30 phút trước khi thực hiện thủ thuật phá thai, thai phụ sẽ được tiêm thuốc giảm đau
  • Khi thuốc giảm đau có tác dụng, bác sĩ sẽ bắt đầu tiến hành thủ thuật hút thai chân không bằng một ống nhựa được kết nối vói bơm hút chân không và đưa vào tử cung hút thai nhi ra ngoài.

Một số bài tham khảo:

Gía hút thai chân không bao nhiêu tiền?

chi phí hút thai bao nhiêu tiền

Hút thai chân không hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

  • Phụ thuộc vào cơ sở y tế

Lựa chọn thực hiện hút thai chân không tại những địa chỉ phá thai uy tín, chất lượng đảm bảo thì chi phí sẽ cao hơn so với cơ sở chui, kém chất lượng. Nhưng thay vào đó thai phụ hoàn toàn yên tâm vì quá trình hút thai sẽ được các bác sĩ chuyên khoa có chuyên môn cao thực hiện hút thai an toàn, hạn chế tối đa tổn thương và biến chứng.

  • Trình độ bác sĩ

Nếu các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong việc thực hiện những ca phá thai an toàn thì chi phí sẽ cao hơn nhưng quá trình hút thai sẽ được đảm bảo an toàn cho thai phụ.

  • Tình trạng sức khỏe thai phụ

Thai phụ phải đảm bảo sức khỏe để thực hiện hút thai, không bị mắc chứng rối loạn đông máu hoặc những bệnh lý về gan và thận hay các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu như mắc một trong những bệnh này thì phải điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành phá thai, do đó chi phí cũng có thể phát sinh ở thời điểm này.

  • Tuổi thai nhi

Thai nhi có tuổi càng lớn thì quá trình hút thai càng phức tạp, đòi hỏi độ an toàn cao thì chi phí sẽ cao hơn, và ngược lại tuổi thai nhi nhỏ thì chi phí hút thai sẽ ít tốn kém hơn.

Lựa chọn địa chỉ hút thai an toàn

Việc lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn để tiến hành hút thai chân không là rất quan trọng, quyết định tới việc hút thai có thành công và tránh những biến chứng tổn thương.

Phòng khám đa khoa Thái Hà là một địa chỉ phá thai an toàn áp dụng những phương pháp phá thai an toàn nhất, phòng khám có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện những ca phá thai an toàn. Ngoài ra cơ sở vật chất, trang thiết bị của phòng khám khang trang đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

Trên đây là một số thông tin về vấn đề giá hút thai chân không hay hút thai chân không bao nhiêu tiền của phòng khám đa khoa Thái Hà, nếu như còn thắc mắc nào khác về vấn đề này hãy tới phòng khám tại số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi 0365.116.117 để được tư vấn và giải đáp.

<<<<Link trần>>>>

Recent Posts