Mẹo chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một bệnh phổ biến ở nam giới  tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phòng chống chúng hiệu quả, mẹo chống xuất tinh sớm được chia sẻ ngày hôm nay hy vọng sẽ phần nào giúp được các bạn trị xuất tinh sớm hiệu quả.

meo chong xuat tinh som

Mẹo chống xuất tinh sớm cho cánh mày râu

1: Chống xuất tinh sớm bằng cách lột bao quy đầu

Rất nhiều nam giới không biết rằng bệnh hẹp bao quy đầu hay dài bao quy đầu khiến cho bạn bị xuất tinh sớm vì thế lột bao quy đầu là cách phổ biến chống xuất tinh sớm khi có quan hệ tình dục.

2: Chống xuất tinh sớm bằng cách sử dụng màn dạo đầu hiệu quả

Màn dạo đầu rất quan trọng không những giúp bạn tăng khoái cảm khi ân ái mà còn là bước khiến hai người đồng điệu cả cảm xúc và tinh thần để hiểu nhau hơn và phối hợp ăn ý khi thực hiện giao hợp.

3: Chống xuất tinh sớm bằng cách luyện tập

Việc luyện tập điều chỉnh thời gian xuất tinh và xuất tinh theo ý muốn trong mỗi lần thủ dâm và quan hệ tình dục rất quan trọng nó khiến bạn có thể chống được xuat tinh som nhờ việc điều chỉnh được thời gian xuất tinh qua mỗi lần luyện tập.

Việc thủ dâm nên được điểu chỉnh một các khoa học tránh tình trạng lạm dụng thủ dâm dẫn đến tác dụng ngược lại.

4: Chống xuất tinh sớm bằng cách điều chỉnh tâm lý

Điều chỉnh tâm lý luôn vui vẻ thoải mái, không có cảm giác sợ quan hệ tình dục hay cảm giác thua kém bạn tình sẽ khiến bạn có quan hệ tình dục một cách thoải mái và tốt hơn. Trước khi quan hệ tình dục hãy xem một bộ phim hài, nghe một bản nhạc bản yêu thích thư giãn sẽ giúp bạn rất nhiều.

5: Sử dụng bao cao su

Bao cao su không những giúp bạn phòng tránh được các bệnh truyền nhiễm mà còn giúp bạn chống xuất tinh sớm một cách hiệu quả do hạn chế những tiếp xúc và cảm giác lên dương vật kéo dài thời gian xuất tinh.

6: Sử dụng thuốc

Thuốc trị xuất tinh sớm sẽ phát huy tác dụng trước mỗi lần giao hợp, hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị xuất tinh sớm tuy nhiên bạn hãy hạn chế dùng thuốc vì chúng có thể có các tác dụng phụ không mong muốn và chỉ sử dụng thuốc nếu bạn đã bị xuất tinh sớm, bạn nên đến các cơ sở y tế uy tín để được sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa.

Hy vọng với 6 mẹo chống xuất tinh sớm được chia sẻ trên bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn để phòng chống căn bệnh xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất.

Related Posts