Mẹo khử mùi hôi nách hiệu quả

Căn bệnh hôi nách quái đản làm nhiều người bệnh phải khốn đốn và tôn không ít công sức để xóa sổ nó khỏi cơ thể. Nhưng không phải ai cũng có thể tự mình tìm trị hôi nách hiệu quả nhất. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẹo khử mùi hôi nách hiệu quả. Trỉ bằng những nguyên liệu đơn giản và gần gũi có sẵn trong căn bệp của bạn. Bạn sẽ ” tẩy chay”” được mùi hương khó đỡ của cơ thể mà không hề tốn nhiều tiền bạc.

 

Mẹo Khử mùi hôi nách hiệu quả

Chế độ ăn uống

Mẹo trị hôi nách hiệu quả - ăn uống

Mẹo trị hôi nách hiệu quả – ăn uống

Việc ăn uống hằng ngày của bạn có sự ảnh hưởng phần nào đến mùi cơ thể của bạn. Ăn quá nhiều các loại thực phẩm đỏ như thịt bò, thịt cừu, các loại gia vị mùi nặng như hành tây, tỏi, cà ri, … hay uống cà phê, trà sẽ khiến bạn gặp rắc rối. Hãy hạn chế, giảm thiểu tiêu thụ hoặc có thể kiêng những loại thực phẩm trên. Trong một thời gian ngắn bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi khá rõ.

 

Củ cải và chất glycerine

Mẹo trị hôi nách hiệu quả - Củ cải và glycerine

Mẹo trị hôi nách hiệu quả – Củ cải và glycerine

Chắc hẳn cũng không nhiều bạn biết về chất glycerine, đây là một loại chất nền, trong suốt, không có mùi và khá phổ biến trong ngành mỹ phẩm. Khi thực hiện biện pháp củ cải và chất glycerine bạn có thể chuẩn bị thêm một lọ xịt nhỏ sạch sẽ. Tiếp đó lấy nước ép từ 10 củ cải và trộn cùng 1/4 muỗng cà phê chất glycerine, lọc kĩ hỗn hợp lấy nước, giữ trong trai xịt có thể để lạnh và bảo quản trong khoảng 1 tuần. Bạn có thể thay thế củ cải bằng gừng tươi nhé.

 

Bột nổi, Phèn chua, Chanh, Dấm

“Xin vài dòng nói qua về bột nổi cho những người chưa biết: Bột nổi là hóa chất dùng trong thực phẩm. là bột phồng bình thường các lò bánh mỳ thường dùng, quan trọng là nó gần như vô hại.”

Chắc hẳn là trong căn bếp của bạn có nhiều chất mang khả năng khử mùi tốt như: bột nổi, chanh, phèn chua, dấm, …. Với bột nổi kết hợp cùng phèn chua cán nhuyễn, cách dùng như phấn rôm thường, thoa bột này nên vùng nách đã lau khô sau khi tắm. Chú ý rằng tác dụng chính của bột nổi là thấm, hút và khử mùi nó không hề có tác dụng ngăn tuyến tiết mồ hôi. Dấm thì bạn có thể dùng những loại dấm hoa quả, dấm táo, … đề có tác dụng khử mùi tốt. Đọc đến đây hẳn là bạn đang thắc mắc về mùi của dấm, đừng lo lắng vì mùi dấm chỉ tồn tại trên cơ thể bạn trong vài phút sẽ biến mất.

Bạn có thể tìm hiểu kĩ hơn trong bài: Cách trị bệnh hôi nách dân gian / Cách trị hôi nách bằng chanh hiệu quả 100%

 

Mẹo “cấp tốc” bằng rượu

Mẹo trị hôi nách "Cấp tốc" bằng rượu

Mẹo trị hôi nách “Cấp tốc” bằng rượu

Nếu một ngày làm việc của bạn quá bận rộn, đầy dẫy công việc ngoài trời chắc chắn không thể chánh việc đổ mồ hôi dưới vùng cánh tay. Bạn hãy tắm sạch sẽ bằng xà bông có tính diệt khuẩn lau khô cơ thể và thoa rượu trắng nên nhằm diệt khuẩn trên cơ thể bạn, hoặc phương pháp thay thế rượu là dùng nước rửa tay khô nhanh không cần rửa lại. Bạn sịt vào bông tẩy trang tạm thời để thoát khỏi mùi hôi nách “cấp tốc”. Thành phần của loại nước rửa tay này chủ yếu là cồn nên bay hơi rất nhanh.

Nếu còn thắc mắc nào về cach tri hoi nach, bạn hãy gọi điện cho chúng tôi theo số: 0365.116.117 hoặc  0365.116.117 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp nhé.

Related Posts