Phòng khám phá thai Thái Hà: địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Để đáp ứng nhu cầu nạo phá thai ngày càng gia tăng mà các phong kham pha thai tại Hà Nội cũng có xu hướng tăng mạnh. Tuy nhiên, địa chỉ nào cũng tự xưng là uy tín và chất lượng khiến chị em băn khoăn không biết địa chỉ phá thai ở đâu an toàn.

Việc bỏ thai nếu không an toàn có thể gây ra viêm nhiễm, dẫn đến vô sinh hiếm muộn sau này. Một số trường hợp nguy hiểm, chị em bị thủng tử cung hoặc nhiễm trùng máu thì còn có thể nguy hiểm đến tính mạng. Phá thai ở đâu an toàn tại Hà Nội là mối quan tâm không hề nhỏ của các chị em.

Phá thai là việc uống thuốc phá thai hoặc áp dụng những thủ thuật y tế nhằm kết thúc thai nghén trước khi đến hạn sinh nở.

phòng khám phá thai thái hà

Phòng khám phá thai Thái Hà – Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Với việc đáp ứng đầy đủ các tiêu chí phá thai an toàn như trên, phòng khám đa khoa Thái Hà là địa chỉ nạo phá thai được nhiều chị em tin tưởng:

  • Công nghệ phá thai: Áp dụng công nghệ phá thai hiện đại, có độ chính xác cao, bảo đảm giúp chị em tránh được những biến chứng trong nạo phá thai như nhiễm trùng, thủng và rách cổ tử cung…
  • Trình độ các y bác sĩ: Y bác sĩ tiến hành thủ thuật phá thai phải là người đã qua đào tạo, có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thủ thuật nạo phá thai.
  • Bảo đảm điều kiện tiệt trùng và tiệt khuẩn: Trong nạo phá thai, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ y tế can thiệp trực tiếp vào tử cung của nữ giới nên các trang thiết bị máy móc phải bảo đảm các điều kiện tiệt trùng tiệt khuẩn, ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm xảy ra.
  • Chi phí nạo phá thai: Chi phí nạo phá thai là băn khoăn của nhiều chị em khi quyết định nạo phá thai ở đâu. Nhiều chị em do muốn chi phí phá thai thấp nên vô tình lựa chọn phải các phòng khám phá thai chui, kém chất lượng, nên đã gặp phải những tai biến đáng tiếc.
  • Tại phòng khám Thái Hà, y bác sĩ đã ứng dụng phương pháp phá thai hiện đại như phá thai an toàn, phá thai không đau để tiến hành phá thai thành công cho rất nhiều chị em, bảo toàn sức khỏe sinh sản sau này.

Bạn có quan tâm:

Lời khuyên dành cho chị em

  • Để bảo đảm phá thai an toàn, chị em cần phải thông báo với bác sĩ về tiền sử mang thai và tiền sử bệnh tật của bản thân.
  • Thời điểm phá thai an toàn thích hợp là mang thai từ 5 tuần tuổi đến dưới 12 tuần tuổi, bác sĩ có thể cân nhắc phá thai bằng thuốc hoặc nạo hút thai an toàn, tránh để ảnh hưởng đến sức khỏe và sức khỏe sinh sản của chị em.
  • Sau khi phá thai, chị em nhớ giữ gìn vệ sinh cá nhân sạch sẽ, nghỉ ngơi hợp lý, tránh làm việc nặng; tái khám sau khi phá thai 2 tuần để bảo đảm phá thai diễn ra an toàn, không xảy ra biến chứng.

Trên đây là chia sẻ của các bác sĩ chuyên khoa về địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội, hi vọng đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Mọi băn khoăn nào khác cần tư vấn, xin vui lòng liên hệ đến phòng khám đa khoa Thái Hà số 11, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Recent Posts