Cách trị hôi nách tận gốc

Cách trị hôi nách tận gốc

Hiện nay tình trạng hôi nách không chỉ tác động xấu đến tâm lý người bệnh, làm họ mất đi sự tự tin trong giao tiếp xã hội mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh. Với khoa học kỹ thuật phát triển là một lợi thế thì hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi trị hôi nách dứt điểm một lần duy nhất không gây đau rát, không để lại sẹo đây là cách trị hôi nách tận gốc tốt nhất là lựa chọn số một của các bạn trẻ hiện nay. Sau khi điều trị bằng phương pháp này tại phòng khám đa khoa Thái Hà (số 11, Đống Đa, Hà Nội) đã mang lại cho các bạn sự tự tin trong giao tiếp cũng như trong kinh doanh khi phải gặp gỡ trao đổi với khách hàng, giúp mọi người hạnh phúc và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem thêm:  Bài thuốc chữa hôi nách vĩnh viễn / Mẹo trị hôi nách vĩnh viễn

Trị hôi nách tận gốc

Trị hôi nách tận gốc

Vậy hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là gì và nó có hiệu quả không?

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi là việc sử dụng kết hợp thuật nội soi và máy hút áp lực ly tâm giúp các bác sỹ xác định chính xác tuyến mồ hôi lớn (nguyên nhân gây ra hôi nách). Sau đó các bác sỹ sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng có gắn camera và đèn chiếu sáng hút toàn bộ tuyến mồ hôi này ra khỏi cơ thể cho kết quả trị hôi nách triệt để, vĩnh viễn, ngăn ngừa mùi hôi nách tái phát trở lại.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, không cắt rạch không để lại sẹo. Mặt khác thiết bị nội soi chuyên học sủ dụng công nghệ tiên tiến giúp bác sỹ quan sát và thực hiện chính xác mà không gây tổn thương hay xâm lấn tới vùng bên cạnh.

Ngoài tác dụng chữa hôi nách hiệu quả phương pháp này cũng giúp loại bỏ mỡ thừa vùng nách, cho vùng nách không bị chảy xệ, làm săn chắc khô thoáng và sạch mùi. Sử dụng phương pháp này các bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì và đáng ngạc nhiên.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được điều trị tận gốc bệnh hôi nách đem lại cho bạn cuộc sống mới nhiều thành công và niềm vui. Dừng ngại nần hãy nhấc điện thoại lên và bấm số:

Tư vấn: 0365.116.117 0365.116.117
Email: phongkhamthaiha@gmail.com
Địa chỉ phòng khám: số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Related Posts