Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Mặc dù là một trong những căn bệnh xã hội không có biểu hiện lâm sàng ra bên ngoài, nhưng bệnh lậu là căn bệnh khiến các đấng mày râu phải lo lắng khi mắc phải.

Làm sao biết được những triệu chứng bệnh lậu nam giới là những gì? Bài viết sau là những thông tin cần thiết cho thắc mắc của bạn.

lau o nam gioi

Bệnh lậu nam giới

– Bệnh lậu được xếp vào top những căn bệnh xã hội có ảnh hưởng trực tiếp sức khỏe cộng đồng. Nguyên nhân gây nên bệnh lậu chủ yếu từ quan hệ tình dục, có thể từ một số nguyên nhân khác do việc vô tình tiếp xúc với virus gây bệnh Neisseria Gonorrhoeae.

– Cũng như các căn bệnh xã hội khác, bệnh lậu có các triệu chứng ở cơ quan sinh dục của nam giới sau thời gian ủ bệnh, đủ điều kiện cho virus mầm bệnh tấn công

– Triệu chứng của bệnh lậu có thể rõ rệt ở một số người nhưng cũng ngập ngừng và khó nhận biết ở một số trường hợp, làm cho việc điều trị bệnh gặp khó khăn.

lau nam gioi

Các triệu chứng của bệnh lậu nam giới

– Sau thời gian ủ bệnh trung bình từ 3 – 7 ngày, các virus bệnh hoành hành ở bộ phận sinh dục của người mắc bệnh.

– Nam giới có triệu chứng đau rát và ngứa nơi niệu đạo mỗi khi đi tiểu, nước tiểu gây nóng rát ở đầu dương vật.

– Các đấng mày râu thường xuyên đi tiểu và bị buốt, tiểu rất khó, có khi phải rặn, nước tiểu ra kèm theo mủ có mùi hôi, màu xanh hoặc vàng.

– Mỗi sáng thức dậy, ở đầu dương vật có chất dịch tiết ra như nhựa của cây chuối, đục.

– Trong khi quan hệ với bạn tình, dương vật không có khoái cảm mà còn đau rát, sự cương cứng không kiểm soát được.

– Khi mắc phải những triệu chứng của bệnh lậu, nam giới thường cảm sốt nhẹ, kèm theo dấu hiệu mệt mỏi, chán nản.

– Khi thời gian mắc bệnh lậu cứ kéo dài, virus bệnh xâm nhập sâu vào bên trong niệu đạo gây tình trạng viêm nhiễm, chất dịch ra bất thường và nhiều, mỗi lúc một đau.

– Người mắc bệnh lậu sẽ không có tự tin khi quan hệ, thậm chí là lo sợ khi quan hệ bởi không những không có cảm giác mà còn đau đớn, khó nói được.

lau o nam gioi

Bệnh lậu có những triệu chứng của bệnh đôi khi rõ rệt, đôi khi mập mờ, các đấng mày râu cần có sự quan tâm đối với “cậu bé” của mình hơn. Nếu chủ quan, việc lây nhiễm cho bạn tình cũng như bạn bè, người thân là khó tránh được. Tùy theo những trường hợp bệnh khác nhau sẽ có phương pháp điều trị khác nhau, chỉ có thể được điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa đáng tin cậy mới đạt hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Không điều trị bệnh lậu kịp thời, tạo điều kiện cho virus lậu sinh sôi, phát triển làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý của nam giới. Bệnh sẽ được chữa dứt điểm và hiệu quả nếu phát hiện những triệu chứng bệnh lậu ở nam sớm. Kèm theo đó là sự an toàn cho bạn và cả những người trong gia đình của mình.

Related Posts