Bài thuốc dân gian chữa hôi nách

Ba bài thuốc dân gian trị hôi nách đơn giản dễ làm mà không phải ai cũng biết

Người mắc bệnh hôi nách, thường không tự tin, dễ căng thẳng, là mối trở ngại lớn trong giao tiếp xã hội. Bài viết này sẽ chia sẻ bốn bài thuốc dân gian trị hôi nách hiệu quả mà các ông bà ta ngày xưa vẫn thường hay dùng.

Xem thêm: Trị hôi nách bằng phèn chua / Tìm hiểu về bệnh hôi nách

Bài thuốc dân gian chữa

Bài thuốc dân gian chữa

 

  1.  Dùng giấm gạo trị mùi ở nách

Giấm gạo có khá nhiều công dụng, trong đó có chữa bệnh hôi nách. Đây là mẹo trị hôi nách khá đơn giản và tiện lợi, bạn chỉ cần mua 1 chai nhỏ giấm gạo và tự thực hiện là đã có hẳn một phương pháp chữa hôi nách hiệu quả.

Cách làm: Giấm gạo 100g trộn lẫn với 5g bột hồi, trộn đều tay, tạo thành một hỗn hợp sền sệt đủ có độ dính. Dùng hỗn hợp này bôi lên da dưới nách. Thực hiện đều đặn hàng ngày để đạt kết quả nhanh hơn

  1. Hạt tiêu kết hợp rượu

Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượi, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, có thể thấy ngay hiệu quả, ngày làm hai lần sáng tối.

  1. Gừng tươi trị hôi nách

Gừng tươi rửa sạch, giã nhuyễn, sau đó lấy vải sạch vắt lấy nước, bỏ bã. Dùng nước gừng nguyên chất bôi vào nách, một ngày vài lượt khoảng 1 tuần bạn sẽ thu dược hiệu quả bất ngờ.

Hạn chế lớn nhất của các phương pháp dân gian này khiến cho hiện nay nó ít được kiểm chứng là thời gian áp dụng phải đủ dài để phương thuốc phát huy tác dụng. Hơn nữa, tùy vào từng trường hợp hôi nách mà phương pháp áp dụng có thể linh hoạt và đòi hỏi tính phù hợp cao. Hôi nách thể nhẹ có thể áp dụng được các phương pháp này trong thời gian ngắn. Lưu ý rằng khi áp dụng các phương pháp này bạn tránh kỳ vọng quá nhiều vì ngay cả khi đạt được hiệu quả chữa hôi nách thì cũng không có nghĩa sẽ không tái phát. Các phương pháp này chỉ bôi ngoài da nên gần như nó tương đương với biện pháp khử mùi. Muốn trị bệnh hiệu quả và triệt để cần sự can thiệt của y học hiện đại để loại bỏ tuyến mồ hôi dưới nách.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về Bài thuốc dân gian chữa hôi nách của các chuyên gia Phòng khám Thái Hà chúng tôi về bài thuốc dân gian chữa bệnh hôi nách. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 0365.116.117 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo để có cách chữa trị bệnh hôi nách hiệu quả nhất.

Related Posts