Phương pháp chữa trị căn bệnh hôi nách hiệu quả

Có rất nhiều cách chữa hôi nách tuy nhiên để lựa chọn cho mình một cách chữa hôi nách hiệu quả thì không phải ai cũng bết và làm được. Chia sẻ về cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà cho biết.

Xem thêm: Bài thuốc dân gian chữa hôi náchBệnh hôi nách lây qua đường nào?

Cách chữa bệnh hôi nách hiệu quả nhất

Phương pháp chữa trị căn bệnh hôi nách hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều cách chữa trị hôi nách và được chia làm hai nhóm chính nhóm chữa hôi nách bằng biện pháp dân gian và nhóm chữa hôi nách bằng biện pháp hiện đại, trong hai nhóm này thì nhóm chữa hôi nách bằng phương pháp hiện đại giành được nhiều ưu thế hơn và trở thành cách chữa hôi nách hiệu quả được mọi người sử dụng nhiều hơn.

 • ► Nhóm 1: Chữa hôi nách bằng biện pháp dân gian
  Với cách chữa bằng biện pháp dân gian này các bạn có thể tự chữa ở nhà với phèn chua, lá mướp đắng, lá trầu không, khoai tây hay tranh…
  Với cách chữa này ưu điểm là dễ làm và không tốn kém song lại có một nhược điểm vô cùng lớn là điều trị theo cách này bệnh hôi nách không chữa được triệt để, thời gian chữa trị lâu, người bệnh phải rất bền bỉ khi thực hiện đối với những người bận bịu thì việc này rất khó khăn.
 • ► Nhóm 2: Chữa hôi nách bằng biện pháp hiện đại
  Với cách chữa trị này các bác sĩ sẽ loại bỏ các nguyên nhân hôi nách (những tuyến mồ hôi lớn dưới nách) bằng biện pháp phẫu thuật
  Hiện nay phòng khám đa khoa Thái Hà đang áp dụng phương pháp chữa trị hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu một kỹ thuật chữa trị hôi nách mới và hiện đại nhất hiện nay đến từ Hàn Quốc.

Với kỹ thuật này các bác sĩ sẽ áp dụng các máy móc hiện đại kết hợp với các tia laser để loại bỏ các tuyến mồ hôi, tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh vùng nách phương pháp này mang lại ưu điểm tuyệt đối:

 • ► Hiệu quả điều trị cao không tái phát
 • ► Sử dụng camera siêu nhỏ quan sát chính xác đảm bảo không bỏ sót bất cứ chi tiết và nguyên nhân gây bệnh nào
 • ► Thời gian chữa trị bệnh nhanh chỉ từ 20-30 phút cho một ca tiểu phẫu
 • ► Không gây đau đớn không để lại sẹo
 • ► Không phải nằm viện và chi phí điều trị hợp lý

Xem thêm: Mẹo trị hôi nách hiệu quả | Tri hoi nach bang chanh

Chính vì các ưu điểm trên mà chữa bệnh hôi nách bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu đạt hiệu quả cao nhất được các bạn trẻ yêu thích và tin dùng, hiện nay chưa có phương pháp chữa trị nào có thể vượt qua các ưu điểm của phương pháp này.

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn chữa trị về bệnh hôi nách hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0365.116.117 hoặc đến tại Phòng khám đa khoa Thái Hà số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội các bác sĩ phòng khám đa khoa Thái Hà luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Related Posts